Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách cài và chỉnh giờ cho iPhone 6 theo ý muốn
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 09:51AM | Lượt xem: 3936

Hướng dẫn cách cài và chỉnh giờ cho iPhone 6 theo ý muốn

Điện thoại iPhone 6/ iPhone 6 Lock là một thiết bị thông minh của hãng Apple, được cho ra mắt trên thị trường vào 9/2014.  Bạn vừa mới tậu cho mình một chiếc điện thoại thông minh này và chưa biết cách để chỉnh đồng hồ cho iPhone 6.

Vậy hãy theo dõi bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực hiện thao tác chỉnh đồng hồ cho iPhone 6 này.

1, Tầm quan trọng của việc chỉnh đồng hồ cho iPhone 6

Trong thời buổi kỹ thuật công nghệ ngày càng phát triển như ngày nay, hầu hết mỗi người dùng đều sở hữu cho mình một chiếc điện thoại thông minh và iPhone 6 là một trong số đó. Và trên chiếc iPhone 6 thì đồng hồ là một tiện ích cơ bản nhưng lại đóng một vai trò rất quan trọng,  để cho các bạn có thể phân bố thời gian cũng như lịch làm việc cũng như vui chơi giải trí thật khoa học và hiệu quả.

+Bạn mới mua điện thoại iPhone 6 và đồng hồ hiển thị ngày giờ trên màn hình của thiết bị chưa chính xác, chưa đúng thời gian và ngày giờ.

+Hoặc khi các bạn tiến hành tải một phần mềm ứng dụng nào đó những hệ thống máy không cho bạn tải về vì sai ngày giờ hay không tương thích với ngày giờ của ứng dụng.

+Hay việc chỉnh đồng hồ chỉ là một ý thích hay một việc mà bạn muốn thực hiện trên chiếc điện thoại iPhone 6 của mình.

2, Hướng dẫn chỉnh giờ đồng hồ cho điện thoại iPhone 6

 - Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh đồng hồ cho điện thoại iPhone 6 các bạn tham khảo nhé:

Bước thứ nhất: Trên giao diện màn hình chính, bạn hãy tìm kiếm và kích chọn vào icon biểu tượng Cài đặt, sau đó trong mục này các bạn truy cập vào mục Cài đặt chung như hình bên dưới:

Kích chọn biểu tượng Cài đặt trên màn hình

Bước thứ 2: Trong mục này, màn hình sẽ hiện thị như hình sau:

- Trong Mục thời gian 24h: nếu các bạn không muốn sử dụng trạng thái này thì hãy tắt nó đi. Khi đó đồng hồ sẽ được hiển thị thời gian12h cho bạn. màn hình sẽ hiển thị lại như sau:

Giao diện màn hình hiển thị chế độ 12h

 - Có 2 cách cho các bạn chỉnh giờ đồng hồ:

Cách 1: Các bạn kích chọn vào mục Cài đặt giờ tự động (yêu cầu của cách này là thiết bị của bạn phải có kết nối mạng internet), sau khi các bạn bật chế độ này ngày giờ của bạn sẽ tự động được cài đặt và tùy chỉnh theo múi giờ nhà mạng cung cấp.

Cách 2: Theo ý thích hay do điều kiện thiết bi iPhone 6 / iPhone 6s Lock của bạn không có kết nối mạng, các bạn có thể thực hiện tùy chỉnh ngày giờ bằng các thao tác thủ công như sau:

 - Đầu tiên các bạn kích chọn múi giờ phù hợp với vị trí mà các bạn đang sinh sống, ví dụ Bangkok. Tiếp theo các bạn kích chọn vào ngày giờ được hiển thị dưới mục này như hình sau:

Cài đặt ngày giờ thủ công

 - Một hệ thống thời gian ngày giờ sẽ xuất hiện, các bạn sử dụng tay chạm nhẹ và con lăn và di chuyển theo đúng ngày giờ mà các bạn muốn cài đặt.

 - Sau đó các bạn quay lại màn hình chính và kiểm tra lại ngày giờ, là đã hoàn tất.

 Như vậy trên đây chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách chỉnh giờ đồng hồ cho điện thoại iPhone 6. Hi vọng các thông tin trên có thể hữu ích cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác