Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn bạn cách unlock iPhone 6 Lock T Mobile
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 09:30AM | Lượt xem: 20725

Hướng dẫn bạn cách unlock iPhone 6 Lock T Mobile

Hướng dẫn unlock iPhone 6 lock T- Mobile. iPhone lock T - Mobile là sản phẩm thuộc độc quyền phân phối của nhà mạng T - Mobile (Mỹ).

Với ưu thế về giá thành nên iPhone lock T - Mobile được xách tay và bán rộng rãi trên thị trường Việt Nam. Tuy nhiên, để kích hoạt được thiết bị này, bạn cần unlock iphone. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách unlock iPhone 6 lock T – Mobile.

Unlock iPhone 6 lock T - Mobile

1.Các cách unlock iPhone 6 lock Tmobile

Cách 1, Unlock iPhone 6  lock Tmobile bằng code

-  Để unlock iPhone 6 lock Tmobile bằng code, bạn cần thực hiện các bước sau:

+ Trước hết bạn hãy tìm số IMEI của thiết bị: từ màn hình chính iPhone 6, bạn bấm số *#06#, sau đó số IMEI sẽ hiện lên trên màn hình. Bạn cũng có thể kiểm tra IMEI bằng cách vào Settings ->General -> About, bạn sẽ tìm thấy số IMEI trong danh mục các thông tin của máy.

Kiểm tra số iMEI bằng lệnh *#06#

+ Bạn hãy truy cập: selfsolve.apple.com/agreementWarrantyDynamic.do   rồi nhập số IMEI vào ô “Enter your hardware serial number”  và chọn “Continue”

 để kiểm tra xem iPhone của mình đã được  unlock hay chưa. Nếu màn hình hiện ra thông báo “Please activate your iphone” tức là máy của bạn vẫn bị khóa mạng.

+ Bạn hãy gửi số IMEI tới trung tâm 2Tmobile.com để được unlock iPhone 6 lock T – Mobile bằng Code.

-  Unlock iPhone 6 Plus lock Tmobile bằng code có ưu điểm và hạn chế gì?

+ Ưu điểm: thao tác này không tác động đến cấu trúc của máy nên không gây ra các lỗi, không ản hưởng đến các tính năng của thiết bị. Các nhà mạng sẵn sàng cung cấp Code của thiết bị để khách hàng Unlock do đó đảm bảo máy của bạn được bẻ khóa vĩnh viễn.

+ Hạn chế: bạn phải chi phí khá cao để mua Code nhà mạng T – Mobile, thời gian để unlock iPhone 6 bằng cách này khá lâu.

Cách 2,  Unlock iPhone 6 lock T – Mobile bằng sim ghép

- Sim ghép là một bản mạch nhỏ có khả năng đánh lừa chíp iPhone 6 rằng sim đang kích hoạt là sim nhà mạng nê chíp iphone 6 đồng ý cho sim thường được kích hoạt trên iPhone 6 lock.

- Để unlock iPhone 6 lock T – Mobile bằng sim ghép bạn thực hiện các bước sau:

+ Mua sim ghép: hiện nay có nhiều loại sim ghép được sản xuất để hỗ trợ unlock iPhone. Mỗi loại sim ghép có ưu điểm và hạn chế riêng, bạn nên mua sim ghép Hei Card V7.4 để hỗ trợ unlock iPhone 6 tốt nhất.

Các loại sim ghép trên thị trường

Sim ghép Hei Card hỗ trợ unlock iPhone 6 tốt nhất

+ Tiếp theo bạn tháo khay sim của máy, đặt sim ghép lên khay sim rồi lắp sim thường lên trên sim ghép.

Lắp sim ghép lên khay sim

+ Sau đó bạn lắp khay sim vào máy rồi khởi động lại máy.

+ Sau khi khởi động thiết bị, bạn hãy tìm kiếm nhà mạng cho sim. (Có thể máy sẽ tự động tìm kiếm và bắt sóng nhà mạng)

- Ưu điểm và hạn chế của unlock iPhone 6 Plus lock ( Tham khảo giá iPhone 6s http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html ) Tmobile bằng sim ghép

+ Ưu điểm: unlock iPhone bằng sim ghép khá đơn giản, chi phí mua sim ghép chỉ bằng 1/3 chi phí mua Code, bạn cũng có thể tự unlock iPhone 6 bằng sim ghép và cũng không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành.

+ Hạn chế: iPhone dùng sim ghép thường mắc một số lỗi như bắt sóng kém, chất lượng pin suy giảm, lỗi cuộc gọi, lỗi tin nhắn, không thể kiểm tra tài khoản và nạp tiền theo cách thông thường theo cú pháp “*101#” và “*100*”, phải bấm 112 để kích hoạt…

Cách 3, Jailbreak để Unlock iPhone 6 lock T – Mobile

Đây là phương pháp can thiệp sâu vào cấu trúc của máy, yêu cầu kĩ thuật cao, khả xác xuất thành công không lớn nên ít được sử dụng.

2. Lợi ích và hạn chế của việc unlock iPhone 6  lock T - Mobile

- Lợi ích: bạn chỉ có thể sử dụng được iPhone 6 lock T - Mobile khi bạn unlock cho thiết bị này. Sau khi unlock, bạn có thể kích hoạt thiết bị với nhiều nhà mạng khác nhau.

- Hạn chế: unlock iPhone là cách can thiệp sâu vào cấu trúc máy, do đó thiết bị sẽ mắc một số lỗi như lỗi tin nhắn, lỗi cài đặt, lỗi cuộc gọi…Hơn nữa bạn cũng mất chi phí để mua Code hoặc sim ghép để unlock iPhone 6 lock T - Mobile.

Nếu bạn rất chuộng sản phẩm iPhone 6 xách tay của T - Mobile, bạn hãy đến với 2Tmobile để được tư vấn, unlock thiết bị thành công trong thời gian nhanh nhất với giá thành phải chăng, 2Tmobile bảo hành dài hạn cho iPhone được unlock tại trung tâm.

Bài viết đã hướng dẫn bạn các cách Unlock iPhone 6 lock T – Mobile khá chi tiết. Bạn hãy lựa chọn cách unlock phù hợp cho thiết bị của mình. Chúc bạn có những trải nghiệm tuyệt vời trên iPhone 6 lock T – Mobile đã được unlock.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác