Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nguyên nhân iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 09:11AM | Lượt xem: 2356

Nguyên nhân iPhone 6 Plus báo sim không hợp lệ

iPhone 6 plus 64GB báo sim không hợp lệ vì sao. iPhone 6 plus là một sự nâng cấp mới của Apple về hình thức khi chiếc điện thoại lai máy tính bảng này có màng hình rộng và giúp người dùng thao tác được nhiều hơn với các tác vụ cần thiết.

Chính vì sự tiện lợi về ưu thế màn hình rộng và cấu hình mạnh mà có rất nhiều người có nhu cầu sử dụng iPhone 6 plus. Tuy nhiên, khi sử dụng thì bạn có thể gặp một vài vấn đề xảy ra, trong đó tình trạng iPhone 6 plus báo sim không hợp lệ cũng rất thường gặp. Vậy chúng ta hãy tìm hiểu lý do vì sao và cách khắc phục khi gặp tình trạng iPhone 6 plus báo sim không hợp lệ nhé.

Làm gì khi iPhone 6 plus báo không nhận sim?

1.Lý do iPhone 6 plus báo sim không hợp lệ

Các lý do chủ yếu khi iPhone 6 plus báo sim không hợp lệ đó là:

Máy bạn sử dụng là dạng bảng lock mạng và không thể sử dụng được các mạng ngoài mạng được quy định của máy.

Sim có thể đã bị khóa, sim hỏng, cháy sim hoặc sim có vấn đề khiến máy không thể nhận sim

Khay sim có vấn đề, bám bụi bẩn hoặc máy gặp các trục trặc kỹ thuật nhất định khiến sim không thể hoạt động.

2.Cách khắc phục tình trạng iPhone 6 plus báo sim không hợp lệ

Ứng với mỗi lý do chúng ta cũng sẽ có các cách giải quyết khác nhau như sau:

Nếu máy không nhận sim là do bảng iPhone 6 plus đang sử dụng là bản lock thì bạn có thể mua sim đúng mạng phân phối để sử dụng, trong trường hợp là hàng xách tay thì bạn có thể sử dụng các biện pháp để unlock máy như sử dụng sim ghép, mua mã code hoặc jailbreak máy,....

Máy lock là máy yêu cầu sử dụng đúng loại sim ủy quyền

Trong trường hợp muốn biết sim có bị hỏng hay không thì bạn hãy thử sử dụng một sim khác và gắn vào máy, nếu máy vẫn có thể nhận sim thì bạn phải tiến hành làm lại sim hoặc sử dụng sim khác trên điện thoại vì sim của bạn đã bị hư hỏng không thể sử dụng nữa. Bạn có thể cung cấp thông tin và làm lại sim tại các đại lý, trung tâm mạng của nhà mạng đang sử dụng rất dễ dàng.

Nếu máy bị bám bụi nhiều ở khay sim bạn có thể sử dụng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh hoặc bạn cũng có thể kiểm tra các vấn đề kỹ thuật liên quan để khắc phục tình trạng không nhận sim này.

Như vậy bạn đã biết lý do vì sao iPhone 6 plus lại báo sim không hợp lệ và cách khắc phục tình trạng này như thế nào. Hy vọng với các thông tin trên bạn sẽ nhanh chóng giải quyết được vấn đề của mình và có thể sử dụng máy dễ dàng hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác