Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Sửa nhanh lỗi iPhone 6 Plus báo chưa cài đặt sim
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 09:08AM | Lượt xem: 1979

Sửa nhanh lỗi iPhone 6 Plus báo chưa cài đặt sim

iPhone 6 plus báo chưa cài đặt sim và những vấn đề liên quan. Khi sở hữu một thiết bị của Apple thì bạn sẽ cảm thấy rất thích thú với hiệu năng phục vụ của máy cũng như nhiều trải nghiệm hay khi dùng.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ vừa mới mua máy về và sau khi lắp đặt sim thì máy của bạn không thể hoạt động và bạn nhận được thông báo chưa cài đặt sim thì bạn sẽ giải quyết ra sao? Đừng quá lo lắng, hãy tham khảo bài viết sau bạn sẽ tìm được rất nhiều điều cần thiết trong trường hợp iPhone 6 plus báo chưa cài đặt sim đấy.

iPhone 6 plus báo chưa cài đặt sim phải làm sao?

1.Những lý do có thể gây ra tình trạng máy báo chưa cài đặt sim

Có rất nhiều lý do khiến tình trạng máy báo chưa cài đặt sim như:

Máy bạn mua là máy bảng xách tay và đây là bản khóa mạng, bạn phải sử dụng đúng mạng thì mới có thể sử dụng. Trong trường hợp ở nước ta thì chúng ta cũng có thể gặp tình trạng iPhone lock Viettel, nghĩa là bạn chỉ có thể sử dụng được sim viettel trên máy.

Sim của bạn bị hỏng hoặc có kích thước không thích hợp.

Máy có thể bị hỏng khay sim, khay sim bị bám bụi bẩn nhiều, máy gặp trục trặc kỹ thuật liên quan và không thể nhận dạng sim đang sử dụng.

2.Cách để khắc phục tình trạng máy báo chưa cài đặt sim trên iPhone 6 plus 64GB

Sau khi tìm hiểu các nguyên nhân chính thì chúng ta cũng có thể giải quyết được tình trạng này tùy thuộc vào các nguyên nhân gây ra như:

Bạn có thể sử dụng sim ghép, mua mã code hoặc jailbreak máy để có thể khắc phục khi máy bạn đang là phiên bản iPhone 6 plus lock mạng để giải quyết tình trạng máy báo chưa cài đặt sim.

Sử dụng sim  ghép là một trong những cách để unlock iPhone 6 plus lock mạng

Nếu như bạn thử sử dụng sim khác lắp đặt và máy vẫn hoạt động bình thường thì bạn hãy làm lại sim muốn sử dụng vì sim của bạn đã bị hỏng. Bạn có thể liên hệ chi nhánh trung tâm cung cấp mạng của sim để được làm lại sim và được hướng dẫn cụ thể hơn.

Nếu khay sim quá nhiều bụi bẩn bám thì bạn hãy thử vệ sinh khay sim sau đó lắp lại sim để sử dụng. Nếu nghi ngờ có vấn đề trục trặc kỹ thuật thì bạn hãy nhanh chóng đến địa điểm sửa chữa uy tín để được kiểm tra và khắc phục.

Nếu như khắc phục được các khó khăn khi sử dụng máy lúc đầu thì bạn chắc chắn sẽ cảm thấy dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng về sau, vì vậy, hãy thật bình tĩnh và chúng ta sẽ tìm được cách giải quyết thích hợp. Rất mong bài viết đã giúp bạn trong vấn đề của mình và có thể giúp bạn chinh phục nhanh chiếc iPhone 6 plus, một trong những điện thoại cao cấp nhất hiện nay.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác