Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 09:03AM | Lượt xem: 1659

Những lưu ý khi dùng iPhone 6 cho người mới mua

Những lưu ý khi sử dụng iPhone 6/ iPhone 6 Lock cho người mới bắt đầu. Mặc dù đã tung ra bảng iPhone 6s nhưng phiên bản mới này vẫn được so sánh nhiều với người tiền nhiệm là iPhone 6.

Nếu sự xuất hiện của một dòng máy mới là để nâng cấp nhiều hơn các tính năng của máy cũ thì đây cũng là cơ hội để người dùng có thể mua được một chiếc iPhone 6 có giá rẻ hơn so với thời điểm ban đầu. Nếu bạn đang có ý định tậu một chiếc iPhone 6 thì hãy đọc bài viết sau để có thêm nhiều kinh nghiệm và biết được những lưu ý khi dùng iPhone 6 nhé.

Những vấn đề khi bắt đầu sử dụng iPhone 6

1.Tìm hiểu các nút và phím chức năng của máy

Bước đầu tiên và quan trọng nhất đó là bạn phải nắm rõ các phím chức năng cũng như các thao tác điều khiển khi sử dụng máy. Việc biết được vị trí các bộ phận cũng giúp bạn có thể sử dụng, kết nối và bảo quản máy cẩn thận, an toàn hơn. Nếu bạn vẫn chưa biết rõ về thiết kế chức năng của máy thì bạn hãy tham khảo hình ảnh bên dưới để hiểu và nắm rõ hơn về iPhone 6.

Một số phím, bộ phận trên iPhone 6 / iPhone 6 Plus cũ bạn cần biết

2.Tìm hiểu cách mở và khai thác máy

Để mở máy, bạn sẽ nhấn giữ nút nguồn để máy khởi động màn hình, sau đó bạn sẽ tiến hành chọn lựa và cài đặt theo nhu cầu sử dụng về thời gian, ngôn ngữ,...

Sau đó bạn cũng sẽ tiến hành tạo tài khoản Apple ID để có thể khai thác các tính năng của máy.

Lưu ý bạn phải sử dụng sim nano sim cho iPhone 6 thì máy mới có thể nhận sim và đây mới là định dạng sim đúng của máy.

Bạn có thể dễ dàng thao tác với các ứng dụng bằng cách nhấn giữ cho đến khi các biểu tượng màn hình rung lên, khi đó, bạn có thể xóa bằng cách nhấn vào nút X trên ứng dụng, kéo hai ứng dụng chồng lên nhau để tạo thư mục cho máy, bạn cũng có thể sắp xếp vị trí các ứng dụng theo ý muốn của mình.

Mục cài đặt giúp bạn quản lý mọi hoạt động của điện thoại

Ngoài ra bạn cũng có thể chọn lựa và cài đặt máy theo ý muốn bằng cách chọn vào cài đặt và vào các phần cần phải điều chỉnh. Cài đặt mạng 3G và wifi cũng sẽ nằm ở mục Cài đặt. Bạn cũng có thể cài đặt mật khẩu màn hình khóa, bật tính năng định vị, tìm kiếm điện thoại và nhiều vấn đề về sao lưu và sử dụng iCloud ở mục chọn lựa Cài đặt của máy.

Vậy là chúng ta đã làm quen với chiếc iPhone 6 / iPad Pro và các vấn đề cơ bản ban đầu khi tiếp cận máy. Với các thông tin trên chắc hẳn bạn đã có thể có được thêm một số kiến thức nho nhỏ trong việc thao tác và trải nghiệm iPhone 6. Nếu bạn cảm thấy các vấn đề trên hữu ích thì cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác