Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 17/09/2015 08:57AM | Lượt xem: 5354

Hướng dẫn cách tạo email trên iPhone 4 4s 5 5s

Cách thiết lập và tạo email trên iPhone 4 4s 5 5s

Ngày nay, email đã trở thành hình thức gửi thông tin nhanh nhất và không thể thiếu ở trong công việc, học tập và cả cuộc sống hàng ngày. Mỗi người đều nên sở hữu cho mình một vài chiếc tài khoản email để tiện sử dụng. Bạn đã biết cách tạo email trên iPhone 4 4s 5 5s, hãy đọc bài viết này nhé.

Email là công cụ cần thiết

Để có thể sử dụng được ngay các chức năng email trên điện thoại, thì trước hết chúng ta sẽ phải tạo được email ở trên điện thoại của mình trước đã. Chúng ta cùng nhau tiến hành việc thiết lập tài khoản email ở trên dòng điện thoại iPhone 4, 4s, 5, 5s nhé.

Cách để tạo email trên iPhone 4 4s 5 5s

- Trước hết, chúng ta sẽ vào mục Setting ở trên màn hình chính của chiếc điện thoại:

 

Chọn vào Setting

- Trong menu Setting, ta chọn dòng Mail, Contacts, Calendars nhé

- Hộp thoại là Add Acount sẽ hiện ra các nhà cung cấp dịch vụ về mail, bạn chọn nhà cung cấp nào thì sẽ chỉ cần kích chọn vào đúng dòng tên nhà cung cấp đó mà thôi.

Lựa chọn nhà cung cấp

- Ở đây, chúng ta ví dụ chọn nhà cung cấp Yahoo nhé. Hộp thoại mới về các thông tin cần điền khi chọn tới nhà cung cấp này hiện ra, chúng ta sẽ điền các thông tin cần thiết vào trong đó.

- Khi mà đã điền hoàn tất được các thông tin ở hộp thoại, bạn chuyển sang hộp thoại tiếp theo nhé, và bạn điền các thông báo về tùy chình như: chọn kích hoạt để thông báo nhận được cho các email mà gửi đến, các cuộc hẹn mà sắp đến…

- Khi hoàn tất rồi, chúng ta sẽ kích vào nút Save nằm ở góc trái màn hình để có thể hoàn tất việc thiết lập tài khoản này.

- Lúc này thì tài khoản mail mà vừa lập đã được hiện ra ở phần dưới Mail, Contacts, Calendars nhé.

 

icon email xuất hiện trên màn hình

- Ở màn hình chính của chiếc điện thoại iPhone sẽ xuất hiện ngay biểu tượng email, muốn sử dụng email thì chỉ cần kích vào biểu tượng email này rồi đăng nhập các thông tin tài khoản vừa đăng ký là được.

Tương tự với cách làm trên chúng ta có thể lập thêm cái tài khoản email khác của các nhà cung cấp dịch vụ email khác nhau nữa nhé.

*** Nếu như email bạn sử dụng lại không nằm trong danh sách mà các nhà cung cấp dịch vụ trong  email hiện ra, thì bạn sẽ phải chọn vào dòng chữ là Other, chúng nằm ở cuối màn hình.

 

Chọn Other ở mục cuối

- Tiếp theo đó bạn chọn Add mail Acount.

- Bảng New Add cần bạn điền các thông tin về tài khoản và cả mật khẩu vào

- Bấm chọn Save để lưu lại tất cả là xong.

Cách tạo email trên iPhone 4 4s 5 5s không khó chút nào và lợi ích chúng mang lại thì rất lớn, nên nhất định bạn không được quên thao tác này nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác