Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top gợi ý giúp tăng tốc độ Wifi cho iPhone 5s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 08:56AM | Lượt xem: 2272

Top gợi ý giúp tăng tốc độ Wifi cho iPhone 5s

Một số gợi ý giúp bạn tăng tốc độ wifi cho iPhone 5s / iPhone 6s. Bạn đang sở hữu một thiết bị điện thoại thông minh như iPhone 5s. Bạn thường xuyên sử dụng wifi cho những nhu cầu của mình.

Bạn có nhu cầu tăng tốc độ wifi cho iPhone 5s nhằm đáp ứng hiệu quả hơn mọi mong muốn của mình trong quá trình sử dụng điện thoại, giúp cho những yêu cầu của bạn được đáp ứng nhanh chóng và chất lượng tốt hơn. Xin gợi ý cho bạn một số cách đơn giản để có thể tăng tốc độ wifi cho chiếc iPhone 5s của mình.

Tăng tốc độ wifi, tăng hiệu quả sử dụng iPhone 5s

1.   Khởi động lại và cài đặt mạng cho điện thoại.

Khi mạng wifi của bạn hoạt động chậm lại bạn hãy thực hiện việc khởi động lại wifi bằng việc tắt và mở lại thiết bị của mình.

Sau khi đã khởi động lại wifi thành công bạn vào phần Cài đặt, nhấn chọn vào Cài đặt chung, chọn phần Đặt lại , tiếp theo nhấn vào Đặt lại cài đặt mạng để thiết bị iPhone 5s của bạn tiến hành thiết lập lại cài đặt mạng.

Đặt lại Cài đặt Mạng giúp bạn sử dụng iPhone 5s với wifi tốt hơn

2.   Kiểm tra lại đường truyền wifi.

Một trong những nguyên nhân có thể gây ra hiện tượng mạng wifi của bạn bị chậm, bạn hãy tiến hành kiểm tra đường truyền xem có gặp trục trặc gì hay không làm ảnh hưởng tới tốc độ wifi của bạn.

Nếu có thiết bị khác cũng đang sử dụng cùng mạng wifi của bạn mà lại dùng để download dữ liệu gì đó cũng làm cho tốc độ wifi bị giảm đi đáng kể.

3.   Dùng thiết bị kích sóng wifi để hỗ trợ.

Sử dụng một thiết bị kích sóng giúp làm tăng tốc độ của wifi cũng giúp cho chiếc iPhone 5s / iPhone 6s Plus của bạn có thể sử dụng mạng wifi với tốc độ nhanh hơn rất nhiều.

Chỉ với một khoản chi phí không quá lớn là bạn có thể sở hữu cho mình một thiết bị kích sóng hữu ích, giúp cho phạm vi kết nối rộng hơn và tốc độ của wifi tốt hơn rất nhiều.

Thiết bị kích sóng giúp hỗ trợ cho wifi chất lượng hơn

4.  Đổi kênh wifi

Nếu sóng wifi nhà bạn bị nhiễu cũng có thể làm ảnh hưởng tới tốc độ wifi của bạn. Lúc này bạn có thể tiến hành đổi kênh wifi để có thể sử dụng iPhone 5s với wifi mạnh hơn.

Để đổi kênh wifi bạn thực hiện việc đăng nhập vào Router trên web bằng tài khoản mạng đã được nhà mạng cung cấp từ trước. Khi đăng nhập thành công bạn nhấn vào mục Wireless Channel để có thể thực hiện việc đổi kênh cho wifi của bạn.

Đổi kênh cũng là một cách giúp tăng tốc độ của wifi

5.   Liên hệ với nhà cung cấp mạng.

Nếu các cách vẫn không giúp bạn cải thiện được tình hình, không thể tăng tốc độ wifi cho thiết bị iPhone 5s của mình thì bạn hãy liên hệ với nhà cung cấp mạng để được hỗ trợ.

Nhà mạng sẽ có nhân viên kỹ thuật tới giải quyết những vẫn đề của bạn nhanh chóng nhất có thể.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây thì khi sử dụng thiết bị iPhone 5s mà gặp phải tình trạng sóng wifi quá yếu bạn sẽ có được những cách khắc phục tình trạng đó nhanh chóng để có thể tiếp tục sử dụng mạng hiệu quả.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác