Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 5 bị ẩn wifi
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 08:53AM | Lượt xem: 3565

Nguyên nhân và cách khắc phục iPhone 5 bị ẩn wifi

Khi iPhone 5 bị ẩn wifi phải làm sao. Việc thiết bị iPhone 5 bị ẩn wifi dẫn tới tình trạng không thể tìm và kết nối với wifi để bạn có thể sử dụng mạng gây ra nhiều phiền toái không nhỏ cho người sử dụng trong quá trình sử dụng thiết bị điện thoại của bạn.

Xem thêm: Trả góp iPhone giá rẻ.

Làm ảnh hưởng lớn tới việc sử dụng của mỗi người. Tìm hiểu để biết được nguyên nhân iPhone 5 bị ẩn wifi để có cách khắc phục nhanh chóng nhé!

1.   Nguyên nhân khiến wifi bị ẩn ở iPhone 5.

Hiện nay, có rất nhiều nguyên nhân có thể dẫn tới tình trạng wifi bị ẩn nhưng nguyên nhân chính mà thiết bị điện thoại của bạn hay gặp nhất cũng là khi chiếc điện thoại của bạn vừa nâng cấp hệ điều hành iOS.

Việc nâng cấp hệ điều hành gây ra tình trạng wifi bị ẩn có thể do phiên bản nâng cấp iOS đó bị lỗi hoặc cũng có thể do chip wifi của bạn đã bị hỏng cũng làm wifi có thể bị ẩn.

2.   Các sửa chữa iPhone 5 bị ẩn wifi.

-Bạn hãy thực hiện việc khởi động lại thiết bị điện thoại iPhone 5 của mình và sau đó thử sử dụng lại wifi của điện thoại. Đôi khi chỉ cần một cách đơn giản như vậy cũng giúp cho bạn có thể khắc phục được tình trạng ẩn wifi rồi.

- Thiết đặt lại các cài đặt trên chiếc iPhone 5 của mình bằng cách vào phần Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn mục Đặt lại và nhấn vào Đặt lại tất cả Cài đặt.

Trong mục đó bạn hãy vào phần kết nối wifi để thực hiện cài đặt lại.

Thực hiện việc cài đặt lại để khắc phục tình trạng ẩn wifi

- Nếu với cách trên bạn vẫn không khắc phục được tình trạng wifi bị ẩn thì bạn hãy thực hiện việc restore cho máy iPhone 5 / Meizu M2 của mình.

Đầu tiên bạn kết nối điện thoại với máy tính rồi mở ứng dụng iTunes ra và nhấn vào biểu tượng điện thoại, sau đó nhấn chọn Khôi phục iPhone 5 để bắt đầu quá trình restore lại máy.

Sau khi quá trình restore xong bạn khởi động lại điện thoại của mình và kiểm tra wifi xem đã hoạt động hay chưa.

Kết nối với máy tính để khắc phục lỗi ẩn wifi của iPhone 5

Nếu như bạn đã thực hiện tất cả các phương cách trên xong chiếc điện thoại iPhone 5 của bạn vẫn không thể khắc phục được tình trạng bị ẩn wifi thì có thể chiếc điện thoại của bạn đã bị hỏng chip wifi, trong trường hợp này thì lời khuyên cho bạn là nên mang điện thoại tới những địa chỉ bảo hành, sửa chữa uy tín để có thể khắc phục lỗi cho thiết bị của bạn nhanh chóng.

Mong rằng với những chia sẻ trên đây mỗi khi chiếc iPhone 5 của bạn gặp vấn đề ẩn wifi thì bạn có được phương pháp tốt nhất để có thể khắc phục tình trạng này, giúp cho bạn có thể tiếp tục sử dụng chiếc điện thoại của mình cho những nhu cầu thiết yếu. Chúc bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác