Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách làm đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 17/09/2015 08:48AM | Lượt xem: 2422

Hướng dẫn cách làm đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin

Mẹo cài đặt đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin

Bạn muốn khi điện thoại được sạc đầy pin thì chúng sẽ có những âm thanh thông báo đến bạn? Vậy thì hãy cài đặt đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin ngay và luôn bạn nhé.

iPhone là một dòng điện thoại thông minh nên chúng sẽ có rất nhiều lợi ích khác biệt cung cấp đến cho người dùng. Và nếu bạn muốn tìm kiếm các thủ thuật, các mẹo để giúp cho các thao tác trên iPhone dễ dàng hơn, nhanh hơn, ích lợi hơn thì đừng quên bỏ qua cách làm đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin.

Làm sao để iPhone gửi thông báo đầy pin cho bạn?

iPhone báo đầy pin bằng cách đổ chuông mang lại lợi ích gì?

- Mẹo này phần lớn sẽ giúp bạn có thể biết được là thời gian sạc pin của máy là trong bao lâu, và khi đầy pin thì máy sẽ có thông báo chính xác cho bạn.

- Mẹo này sẽ góp phần giúp tuổi thọ của pin được cao hơn nếu như bạn là người thường xuyên sạc quên rút máy.

 

Cần quản lý pin hiệu quả

Ứng dụng Power Alert - ứng dụng giúp đổ chuông khi iPhone 4s 5 5s 6 đầy pin

Power Alert là ứng dụng sẽ hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu này của bạn. Nếu sử dụng phần mềm này, khi bạn tiến hành cắm sạc vào thì ở trên màn hình nó sẽ hiện thị đến cho bạn thời gian sạc cần thiết nhất khi máy đầy pin để cho bạn có thể biết lúc nào thì mình sẽ có thể rút sạc và dùng được điện thoại. Và bạn nếu muốn biết rõ hơn thì có thể chọn tùy chọn là thông báo âm thanh để dễ dàng nhận biết hơn khi máy sạc xong.

***Sau đây là cách sử dụng ứng dụng Power Alert

Bạn cần phải tải phần mềm này về máy và thực hiện việc cài đặt vào chiếc iPhone của chính bạn nhé.

Power Alert  là ứng dụng bạn cần

Sau khi đã cài đặt xong thì chúng ta sẽ đến với cài đặt nằm trong ứng dụng này. Bạn sẽ vào Settings chọn đến mục Power Alert. Lựa chọn tới âm báo ở mục Alert Sound, rồi tự động tắt máy khi nào sạc đầy ở mục là Power Down,  và cho phép máy gửi thông báo khi pin yếu nằm ở mục Alert when low…

Ngoài những tính năng đã kể trên, ứng dụng sẽ còn nhắc nhở bạn cần tiết kiệm pin khi một số tính năng mà không dùng đến như là Wifi, máy độ sáng quá cao, hoặc chức năng định vị,..

Vậy là bạn đã biết đến mẹo giúp đổ chuông khi iPhone đầy pin rồi nhé. Tuy rằng nó chỉ là một mặt thao tác khá đơn giản nhưng rõ ràng là chúng thực sự cần thiết đến cho nhiều người. Còn rất nhiều các mẹo vặt tiện ích hay ho khác mà bạn nên biết đến, chúng sẽ giúp cho bạn dễ dàng hơn ở trong việc làm chủ được chính thiết bị di động của mình đấy. Hãy từ từ tìm hiểu với chúng tôi trong các bài viết sắp tới đây.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác