Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Top các trình duyệt web tốt cho Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:54AM | Lượt xem: 2847

Top các trình duyệt web tốt cho Xiaomi Redmi Note 2

Những trình duyệt web tốt nhất cho Xiaomi Redmi Note 2. Xiaomi Redmi Note 2 là chiếc điện thoại thông minh tầm trung của hãng điện thoại Xiaomi .

Mặc dù chỉ với mức giá khoảng hơn 3,5 triệu nhưng nó vẫn có những tính năng cơ bản như nghe nhạc, chụp hình, lướt web. Nếu bạn đang sở hữu một chiếc Xiaomi Redmi Note 2 và hay lên mạng đọc báo xem tin thì những trình duyệt web tốt cho Xiaomi Redmi Note 2 sẽ giúp ích cho bạn.

Điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

1. Trình duyệt  Firefox cho Xiaomi Redmi Note 2

Với những ai đã từng dùng trình duyệt này trên hệ điều hành windows thì hẳn sẽ biết rất rõ công dụng của nó. Với sự phát triển của điện thoại thông minh nên hãng công nghệ Mozilla đã phát triển một trình duyệt web thích hợp cho các dòng điện thoại chạy hệ điều hành android. Có đầy đủ các tính năng có trên phiên bản chạy trên windown như đồng bộ dữ liệu, mật khẩu, lịch sử duyệt web….Đặc biệt nó còn có thể đông bộ với dữ liệu mà bạn đang sử dụng trên windown. Bạn hoàn toàn có thể tải về và cài đặt miễn phí cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 của mình trên kho ứng dụng Google play.

Trình duyệt firefox trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2

2. Trình duyệt web Chrome trên Xiaomi Redmi Note 2

Đây là trình duyệt do chính Google phát triển cho nên chắc chắn là nó rất thích hợp để chạy trên chiếc điện thoại android của bạn rồi. Nó hoạt động rất nhanh dựa trên cơ chế nén dữ liệu tải xuống giúp bạn có thể xem đầy đủ thông tin mà vẫn không cần phải tải quá nhiều. Ngoài ra nó hỗ trợ duyệt web theo tab giúp bạn có thể theo dõi cùng lúc nhiều  trang và không bỏ lỡ điều gì. Cũng giống như firefox nó cũng hỗ trợ đồng bộ dữ liệu người dùng ở các phiên bản khác nhau, mã hóa, lưu các mật khẩu đăng nhập giúp bạn dễ dàng đăng nhập ở bất cứ đâu. Chrome cũng có mặt miễn phí trên kho ứng dụng của Google.

Trình duyệt chrome cho Xiaomi Redmi Note 2

3. Trình duyệt opera mini hay trên Xiaomi Redmi Note 2

Có mặt từ khá lâu ngay từ những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành symbian của Nokia ngày trước cũng đã có thể dùng opera mini. Ưu điểm của trình duyệt này là nó tối ưu hóa dung lượng truyền tải khi duyệt web làm cho tốc độ duyệt web mượt mà hơn và cảm giác nhanh hơn trên Xiaomi Redmi Note 2. Bạn cũng có thể chọn không tải hình ảnh để tiết kiệm dung lượng 3G. Chính ì nó đã ra đời ngay từ khi mạng 3G còn chưa phổ biến nên khi sóng yếu hay chất lượng mạng 3G không tốt bạn hoàn toàn có thể sử dụng nó mà không cần phải bận tâm điều gì.

Trình duyệt opera mini cho Xiaomi Redmi Note 2

4. Trình duyệt dolphin trên Xiaomi Redmi Note 2

Dolphin là trình duyệt có mặt đầu tiên trên những chiếc điện thoại chạy hệ điều hành android trừ trình duyệt mặc định của nó. Ngoài những tính năng cơ bản như các trình duyệt trước như nén dữ liệu, duyệt web theo tab, hay đồng bộ dữ liệu thì nó còn có thêm tính năng rất thú vị đó là nhận diện cử chỉ. Những trang web bạn hay vào trên Xiaomi Redmi Note 2 thì bạn nên gán cho nó một hành động nào đó, mỗi khi bạn muốn vào thì chỉ cần thực hiện nhanh hành động trên màn hình điện thoại là dolphin nhận ra và tự động đưa bạn đến trang bạn cần.

Trình duyệt web dolphin cho Xiaomi Redmi Note 2

Trên đây là một số trình duyệt web phổ biến và có rất nhiều người dùng trên điện thoại Xiaomi redmi note 2. Chúng hoàn toàn miễn phí trên kho ứng dụng của Google và hoạt động hiệu quả, hơn hẳn trình duyệt mặt định trên chiếc điện thoại của bạn. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác