Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách xóa dữ liệu duyệt web trên Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:48AM | Lượt xem: 3420

Cách xóa dữ liệu duyệt web trên Xiaomi Redmi Note 2

Hướng dẫn cách xóa dữ liệu duyệt web trên Xiaomi Redmi Note 2. Sau mỗi lần duyệt web thì dữ liệu sẽ được lưu trong bộ nhớ tạm của thiết bị. Nếu lâu dài sẽ khiến Ram bị chiếm dụng làm cho thiết bị trở nên chậm chạp hơn.

Bởi vậy việc xóa dữ liệu duyệt web là cần làm thường xuyên, không những giúp giải phóng bộ nhớ Ram mà còn có thể xóa đi những dữ liệu duyệt web trên thiết bị để người khác không nhìn thấy được. Nếu bạn chưa biết cách thực hiện thì hãy theo dõi bài viết cách xóa dữ liệu duyệt web trên Xiaomi Redmi Note 2 sau đây để tham khảo và áp dụng.

Trên Xiaomi Redmi Note 2 có sẵn trình duyệt mặc định của nhà sản xuất, hoặc người dùng cũng có thể tải thêm nhiều trình duyệt khác nhau về máy để sử dụng như Chrome, Firefox...Với mỗi trình duyệt sẽ có cách xóa dữ liệu duyệt web khác nhau. Sau đây là cách xóa dữ liệu duyệt web cho từng trình duyệt cụ thể.

Trình duyệt mặc định trên Trên Xiaomi Redmi Note 2 

1. Xóa dữ liệu duyệt web cho Xiaomi Redmi Note 2 trên trình duyệt mặc định

Để xóa dữ liệu trên trình duyệt mặc định, các bạn làm theo trình tự các bước sau:

Bước 1: Bật trình duyệt mặc định rồi vào mục Cài đặt trình duyệt, sau đó chọn mục Quyền riêng tư và bảo mật

Chọn Quyền riêng tư và bảo mật

Bước 2: Trong phần này bạn chọn mục Xóa lịch sử rồi nhấn Ok để thiết bị bắt đầu xóa hết mọi dữ liệu duyệt web đã lưu trong lịch sử.

Chọn xóa lịch sử

2. Xóa dữ liệu duyệt web cho Xiaomi Redmi Note 2 trên trình duyệt Chrome

Trình duyệt Chrome là một trong những trình duyệt được sử dụng rất phổ biến trong các hệ điều hành bởi ưu điểm về tốc độ cũng như giao diện thân thiện dễ sử dụng. Người dùng Xiaomi Redmi Note 2 cũng có thể tải trình duyệt này về để sử dụng. Nếu cần xóa dữ liệu duyệt web trên Chrome thì làm như sau:

Sản phẩm HOT trong tháng: iPhone 6 Lock siêu khuyến mãi tại 2Tmobile.

Bước 1: Mở trình duyệt Chrome từ màn hình Home

Bước 2: Chờ cho trình duyệt khởi động thì nhấn vào biểu tượng 3 chấm ở bên trái thanh địa chỉ, sau đó bảng tùy chọn hiện ra thì chọn mục Lịch sử.

Mở trình duyệt 

Chọn History

Bước 3: Lúc này hệ thống sẽ cho hiển thị danh sách các địa chỉ web mà bạn đã từng truy cập. Muốn xóa dữ liệu nào thì nhấn vào biểu tượng dấu X ở bên phải dữ liệu đó, hoặc muốn xóa tất cả thì chọn mục Xóa dữ liệu duyệt Web ở cuối màn hình.

Chọn lịch sử duyệt web cần xóa

Bước 4: Sau khi chọn dữ liệu cần xóa, một bảng tùy chọn mới hiện ra cho phép bạn lựa chọn những nội dung muốn xóa, gồm lịch sử duyệt web (browsing history), bộ nhớ cache, cookie và dữ liệu trang web, mật khẩu và các dữ liệu đã được lưu lại. Sau đó chọn Xóa (Clear) để xóa dữ liệu. Bây giờ bạn chỉ cần đợi trong giây lát để hệ thống xóa hết dữ liệu là xong.

Chọn clear

3. Xóa dữ liệu duyệt web cho Xiaomi Redmi Note 2  trên trình duyệt Firefox

Một trình duyệt khác cũng được sử dụng phổ biến là Firefox. Các xóa dữ liệu duyệt web trên Firefox như sau:

Bước 1: Mở trình duyệt Firefox rồi vào Menu chọn Setting

Bước 2: Tiếp theo chọn mục Privacy để cài đặt quyền riêng tư, trong mục này bạn chọn tiếp Clear Privacy Data để xóa dữ liệu.

Chọn mục  Privacy 

Chọn tiếp Clear Privacy Data 

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra, bạn tích vào các tùy chọn muốn xóa rồi ấn mục Clear data. Sau đó xác nhận lại một lần nữa để hệ thống bắt đầu quá trình xóa dữ liệu. Đợi vài giây hoặc vài phút để quá trình xóa hoàn tất là mọi lịch sự duyệt web trên Firefox sẽ không còn.

Chọn nội dung muốn xóa rói nhấn Clear data

Như vậy là chúng tôi đã hướng dẫn xong cách xóa dữ liệu duyệt web trên Xiaomi Redmi Note 2cho từng trình duyệt khác nhau. Các thực hiện khá đơn giản và nhanh chóng. Chúc các bạn xóa dữ liệu thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác