Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao phải unlock iPhone 6 Lock thì mới có sóng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:45AM | Lượt xem: 965

Tại sao phải unlock iPhone 6 Lock thì mới có sóng

Tại sao phải inlock iPhone 6 lock thì mới dùng được. Để sở hữu một chiếc iPhone, bạn phải bỏ ra một khoản tiền khá lớn, có khi lên đến cả chục triệu đồng. Có lẽ vì thế mà hiện nay, dòng sản phẩm iPhone Lock được nhiều tín đồ công nghệ lựa chọn, bởi mang một vài ưu điểm khá hấp dẫn, trong đó có tiết kiệm tài chính.

Tuy nhiên, nhược điểm của bản Lock chính là bạn không thể sử dụng với bất kỳ nhà mạng nào ở Việt Nam nếu không Unlock.  Bài viết này sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn việc tại sao phải unlock iPhone 6 Lock?

1. Tại sao phải unlock iPhone 6 Lock

- Như đã nói ở trên, ưu điểm của một chiếc iPhone lock nói chung và iPhone 6 lock nói riêng là giá thành rẻ hơn khi mua tại Việt Nam. Tuy nhiên, để quản lý dưới hình thức cam kết sử dụng với nhà mạng thì người ta sẽ tiến hành khóa máy và chỉ cho sử dụng với một mạng di động nhất đinh. Đó chính là lý do tại sao khi sử dụng một chiếc iPhone 6 lock, bạn cần tiến hành unlock.

Unlock iPhone 6 lock

2. Các bước tiến hành unlock cho iPhone 6 lock.

Có 2 cách để bạn có thể unlock cho máy chính là dùng Code hoặc dùng sim ghép.

*Unlock bằng Code

Việc đầu tiên bạn cần làm là liên hệ trực tiếp với nhà mạng để mua Code hoặc bạn có thể mua qua thông tin IMEI của nhà mạng đó.

iphone 6

Có một lưu ý nhỏ khi khi bạn quyết định unlock bằng mua Code bạn sẽ tốn một khoản chi phí khá cao (Chi phí cũng phụ thuộc vào hình thức và thời hạn bạn muốn unlock máy). Tuy nhiên, khi chọn mua Code, người dùng thường chấp nhận bỏ ra một khoản tiền khá lớn (khoảng hơn 1 triệu đồng) để có  thể sử dụng như một chiếc iPhone phiên bản quốc tế vĩnh viễn.

* Unlock iPhone 6 lock là gì và Unlock bằng dung sim ghép

Cách thứ 2 bài viết muốn giới thiệu khi tiến hành unlock iPhone 6 lock chính là việc dùng sim ghép. Cách này cũng được khá nhiều người sử dụng bởi nó rẻ và dễ thực hiện.

Dùng sim ghép để unlock

Mặc dù iPhone 6 ra đời chưa lâu ( Giá iPhone 6s : http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html ) nhưng trên thị trường hiện nay có rất nhiều dạng sim ghép có thể unlock cho tất cả các máy iPhone lock của các nhà mạng sử dụng hệ điều hành IOS, đặc biệt là R-Sim.

Nhưng để so sánh hai phương án trên thì người dung bản lock thường chọn giải pháp mua Code, bở những lý do sau:

- Không cần phải tháo máy ra và có thể thực hiện các thao tác từ xa.

- Khi mua Code, máy sẽ trở thành bản quốc tế vĩnh viễn và sử dụng ổn định, không gặp phải những lối như khi ghép sim.

- Có thể sử dụng cho bất kỳ nhà mạng nào trên toàn thế giới.

Trên đây là những giải thích vì sao phải unlock iphone 6 lock và cách unlock như thế nào. Các bạn sẽ không phải lo lắng khi sử dụng một iphone bản lock nói chung và iphone 6 nói riêng nữa nhé. Chúc các bạn thành công. 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác