Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người chưa biết unlock iPhone 6 Lock là gì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:43AM | Lượt xem: 8579

Nhiều người chưa biết unlock iPhone 6 Lock là gì

Bạn có biết rõ Unlock iPhone 6 là gì. IPhone 6 lock là chiếc điện thoại đầu bảng của hãng công nghệ Apple. Với mức giá hơn 15 triệu cho phiên bản IPhone thấp nhất thì cái giá đó ẫn là quá cao so với mức thu nhập của bạn.

Iphone 6 lock là giải pháp cho vấn đề này. Nếu bạn đang sử dụng một chiếc iPhone 6 bản lock và cảm thấy phiền phức vì những nhược điểm nó mang lại? Việc đầu tiên bạn cần làm là tiến hành unlock. Vậy unlock iPhone 6 Lock là gì? Bài viết này sẽ giải đáp thắc mắc đó của bạn.

1. Giới thiệu về iPhone 6 bản lock.

Điện thoại iPhone 6

iphone bản lock nói chung được hiểu một cách đơn giản là những chiếc điện thoại chỉ dùng được cho một nhà mạng nhất định. Nếu mua nó bạn phải hợp đồng với nhà mạng và được mua với giá rẻ hơn nhiều bản quốc tế.Ở nước ta Iphone lock chủ yếu về theo con đường hàng sách tay, nó có ưu điểm là giá thành rẻ hơn, cụ thể như chiếc iPhone 6 bản lock trên thị trường nước ta hiện nay có giá rẻ hơn bản quốc tế khoảng 3 - 4 triệu đồng. Và giá thành của nó cũng phụ thuộc vào việc nó đang sử dụng nhà mạng nào như: T-Mobie, Verizon, Docomo...

2. Đặc điểm của iPhone 6 bản lock

* Ưu điểm:

- Thiết kế giống bản quốc tế.

- Giá thành rẻ. Nếu người dùng chấp nhận sử dụng sim ghép thì sẽ sở hữu được một sản phẩm vừa phải.

*Nhược điểm:

- Máy bị khóa bởi nhà mạng.

- Để dùng được bản lock bạn buộc phải dùng sim ghép hoặc mua Code của nhà mạng để bẻ khóa.

Dùng sim ghép để unlock máy

3. Unlock iPhone 6 lock là gì?

Như phân tích ở trên, để sử dụng được một chiếc iPhone bản lock nói chung và iPhone 6 lock nói riêng, người dùng cần phải dùng sim ghép hoặc mua code để biến bản lock thành bản quốc tế. Thao tác đó còn được gọi là Unlock iPhone 6 lock Sprint.

* Các phương thức để unlock iPhone 6 lock

iPhone bị khóa bởi các nhà mạng

- Dùng sim ghép. Gọi là sim ghép nhưng thực chất nó là một một bản mạch được lắp cùng sim gốc của bạn. Nó hoạt động nhờ cơ chế “đánh lừa” rằng bạn vẫn đang hoạt động trên sim của nhà mạng cung cấp bản lock. Bởi vậy nó hạn chế một số tính năng như 3G, *101#, imessage.... Tuy nhiên, nó cũng có ưu điểm là cài đặt nhanh, dễ dàng sử dụng nên vẫn là lựa chọn hàng đầu cho bản lock.

- Mua Code. Unlock bằng mua Code, người dung chỉ cần bỏ ra một khoản kinh phí sẽ biến được chiếc iphone bản lock thành bản quốc tế vĩnh viễn, mà thao tác cũng vô cùng dễ dàng.

- Thông qua Jaibreak máy. Thao tác này sẽ giúp người dùng phá vỡ được các giới hạn mà nhà sản xuất iPhone tạo ra, trong đó có việc khóa mạng. Tuy nhiên thao tác này sẽ phá vỡ một số cấu trúc của máy, đơn cử là việc hao pin.

Cả 3 cách thức trên đều có những ưu nhược điểm nhất định. Khi bạn sử dụng một chiếc iPhone 6 bản lock hay bấtkỳ đời iPhone nào, bạn hãy bỏ thời gian tìm hiểu kỹ ưu nhược điểm để có lựa chọn tốt nhất cho mình. Chúc các bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác