Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:31AM | Lượt xem: 7057

Lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2

Hướng dẫn các bước lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2. Việc lưu số điện thoại vào danh bạ là thao tác cơ bản và đơn giản nhất là người dùng nào cũng phải nắm được. Mục đích của việc lưu số vào danh bạ là để bạn tiện liên lạc những lúc cần mà không phải nhập lại số thuê bao.

Với những người đã quen sử dụng các thiết bị Android thì việc này vô cùng dễ dàng, nhưng với những người mới lần đầu làm quen với các thiết bị smartphone thì có thể chưa biết. Bài hướng dẫn cách lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2 sau chia sẻ cụ thể cách làm cho những người chưa biết.

Làm thế nào để lưu số điện thoại vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2?

1. Lưu số điện thoại vào danh bạ Xiaomi Redmi Note 2

Để lưu số điện thoại vào danh bạ, bạn có thể lưu từ ứng dụng Danh bạ, lưu từ trình quay số, lưu từ Nhật ký cuộc gọi...Trong bài viết sau đây chúng tôi hướng dẫn cách lưu từ ứng dụng danh bạ để các bạn tham khảo. Cách lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2 giống iPhone 6 Lock được thực hiện theo trình tự sau:

Bước 1: Từ màn hình Home bạn chọn biểu tượng ứng dụng Danh bạ (Liên hệ) và mớ ứng dụng lên.

Mở ứng dụng Liên hệ từ màn hình Home

Bước 2: Trong tab Danh bạ bạn nhấn vào biểu tương dấu cộng (+) .

 

Nhấn vào biểu tượng dấu cộng

Bước 3: Tiếp tục chọn vị trí lưu. Bạn có thể lưu trên thẻ sim, trên thiết bị hoặc trên tài khoản Google. Sau đó nhấn vào mục Lưu ở góc trên bên phải để lưu.

Chọn vị trí lưu số điện thoại

Như vậy là bạn đã lưu xong số điện thoại lên danh bạ cho điện thoại Xiaomi Redmi Note 2. Để kiểm tra lại, bạn quay lại ứng dụng Danh bạ và tìm đến số điện thoại vừa lưu.  

2. Xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2 nhanh nhất

Trong trường hợp bạn muốn xóa số điện thoại do lưu sai số, không muốn liên lạc hoặc người chủ thuê bao đó đổi số...thì bạn có thể xóa chúng rất dễ dàng. Bạn chỉ việc mở Danh bạ ra, chọn và nhấn giữ số điện thoại cần xóa cho đến khi hiện dấu tích màu xanh ở ô vuông phía trước, muốn xóa nhiều danh bạ cùng lúc thì tích nhiều lần cho đến khi hết,  lúc này phía trên màn hình sẽ xuất hiện thanh tùy chọn, bạn nhấp vào biểu tượng thùng rác để xóa. Sau đó quay trở lại danh bạ và kiểm tra xem số điện thoại đó đã bị xóa hay chưa?

Xóa số điện thoại từ danh bạ

Trên đây là cách lưu số vào danh bạ cho Xiaomi Redmi Note 2 cũng như cách xóa số khỏi danh bạ khi cần. Các thao tác thực hiện vô cùng đơn giản, dễ nhớ mà bất cứ người dùng nào cũng làm được. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác