Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bốn nơi bạn có thể cách check iMei iPhone 5
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:27AM | Lượt xem: 1168

Bốn nơi bạn có thể cách check iMei iPhone 5

Chỉ cho bạn cách check iMEI trả góp iPhone 5 đơn giản. Khi sử dụng bất kỳ thiết bị điện thoại thông minh nào thì việc biết các sử dụng là cần thiết giúp bạn có thể sử dụng thiết bị đó dễ dàng và thuận tiện hơn rất nhiều. 

Những ai còn thắc mắc chưa biết cách check iMEI iPhone 5 của mình hãy tham khảo bài viết sau đây để có cách sử dụng phù hợp nhất cho bản thân. Việc check iMEI với thiết bị iPhone 5 là quan trọng và cần thiết giúp chúng ta có thể kiểm tra biết được chất lượng và độ tin cậy của thiết bị mà mình đang sử dụng.

1. Check iMEI qua thông tin của điện thoại.

- Bạn hãy lựa chọn vào phần Cài đặt ( setting) của máy và chọn vào mục Cài đặt chung ( General) để kiểm tra iMEI của máy.

- Bạn tiếp tục chọn vào mục About là có thể tìm kiểm nhanh thông tin iMEI của thiết bị iPhone 5 của mình nhanh chóng nhằm phục vụ cho nhu cầu của bạn.

Kiểm tra iMEi ngay trên điện thoại

2.   Thao tác trên bàn phím điện thoại.

Bạn cũng có thể kiểm tra số iMEI của thiết bị điện thoại cao cấp của mình bằng cách nhấn phím *#06# và nhấn vào phím gọi.

Lúc này, chiếc iPhone 5 của bạn sẽ thực hiện thao tác tìm kiếm và hệ thống sẽ cung cấp kết quả về số iMEI cho bạn chỉ trong vài giây.

Thao tác trên bàn phím iPhone 5 để kiểm tra

3.   Kiểm tra trên nắp điện thoại.

Một phương cách đơn giản khác bạn cũng có thể sử dụng để lấy được thông tin iMEI của thiết bị iPhone 5 của mình bằng cách kiểm tra ở mặt sau của chiếc điện thoại của bạn, nơi có ghi các thông số về thông tin của máy, ở đó có cung cấp cả thông tin về số iMEi của chiếc iPhone 5 mà bạn đang sử dụng.

Đây là một cách vô cùng đơn giản và nhanh chóng để bạn có thể lấy được thông tin về iMEI thiết bị điện thoại mà bạn đang dùng mà không tốn quá nhiều thời gian, cũng không hề phức tạp.

Số iMEi ở mặt sau của vỏ iPhone 5

4. Kiểm tra ở khay đựng sim.

Trên khay đựng sim của chiếc iPhone 5 / Meizu M2 có ghi thông số iMEi của chiếc điện thoại đó, nên bạn cũng có thể dùng cách này kiểm tra ở khay sim để có được thông số iMEI cho nhu cầu của bản thân mình.

Trên khay sim cũng có chứa thông số về iMEI

Với thông số iMEI giúp ích bạn rất nhiều trong việc xác định chất lượng, xuất sứ của sản phẩm. Bạn hãy có cách kiểm tra thông số này chính xác nhất để có thể đảm bảo được quyền lợi của bản thân mình, hạn chế và tránh được việc mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng mà bạn không hề biết, làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng thiết bị iPhone 5 của bạn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác