Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn đã biết 2 cách unlock iPhone 6 Lock Sprint HOT nhất hiện nay
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:22AM | Lượt xem: 3435

Bạn đã biết 2 cách unlock iPhone 6 Lock Sprint HOT nhất hiện nay

Cách unlock iPhone 6 lock Nhật - Mỹ. Hiện nay tại Việt Nam có khá nhiều người sử dụng iPhone 6 phiên bản Lock do giá thành rẻ hơn so với phiên bản quốc tế.

iPhone 6 bản lock có thiết kế giống hệt bản iPhone 6 quốc tế về thiết kế, cấu hình hay bất cứ chức năng trong máy, chỉ khác nhau duy nhất một điểm là chúng đã bị khóa mạng và muốn sử dụng bạn phải thực hiện unlock máy. Đây chính là chính sách gắn kết nhà mạng và người sử dụng, bắt buộc người dùng chỉ có thể dùng mạng của nhà mạng đã phân phối sản phẩm đó. Vì thế qua bài viết gửi đến người đọc các cách unlock iPhone 6 Lock Sprint để tìm hiểu. Hãy cùng tham khảo nhé!

Làm sao để unlock iPhone 6 Sprint

-iPhone Lock Sprint là gì? Sprint là nhà mạng của Mỹ mà Apple đã bán sản phẩm của mình cho nhà mạng này, những sản phẩm này đều đã bị khóa mạng( lock) và người dùng chỉ có thể sử dụng mạng của nhà mạng này mà thôi.  Đương nhiên iPhone 6 Lock so với giá thành của phiên bản iPhone 6 quốc tế sẽ rẻ hơn rất nhiều. ở Việt Nam để dùng được các mạng khác như Viettel hay Mobi người dùng sẽ phải tiến hành unlock máy. Vậy sẽ phải unlock máy như thế nào mới có thể sử dụng được các mạng khác như phiên bản quốc tế?

1,Unlock iPhone 6 Sprint bằng mã code

iPhone 6 Lock Sprint

-Nhà mạng Sprint hiện tại vẫn tiến hành bán các mã code để unlock cho iPhone 6 ra các quốc gia khác. Bạn có thể liên hệ trực tiếp với Sprint để tiến hành mua mã Code hay unlock bằng mã Code mua tại các trung tâm phân phối tại Việt Nam.

-iPhone 6 unlock bằng mã Code của Sprint sẽ hoàn toàn được sử dụng giống như phiên bản iPhone 6 quốc tế( sử dụng được nhiều nhà mạng khác nhau). Tuy nhiên tại thị trường Việt Nam thì giá thành mã Code khá cao và khiến người dùng khá e ngại khi tiến hành unlock bằng mã code này. Nhưng đây là biện pháp tối ưu nhất mà bạn nên sử dụng khi unlock cho iPhone 6 Sprint.

2,Unlock iPhone 6 Sprint bằng sim ghép.

Unlock iPhone 6 Lock Sprint bằng sim ghép

-Sử dụng sim ghép để unlock là cách dễ dàng, nhanh chóng nhất hiện nay " Cách Unlock iPhone 6 Lock Softbank ". Bạn chỉ cần mua sim ghép phù hợp với iPhone 6, sau đó lắp sim để unlock. Thế nhưng bạn có thể gặp phải lỗi như danh bạn không được hiển thị trên máy, không nhắn tin hay kiểm tra tài khoản được, nhưng bạn vẫn có thể khác phục được điều này.

-Các bước thực hiện lắp sim ghép để unlock iPhone 6:

  • Bước 1: Điện thoại phải được tắt nguồn, mở khay sim đặt sim ghép, sim chính chính sử dụng vào khay sim .
  • Bước 2: Mở nguồn iPhone 6, trên màn hình hiển thị thông báo chọn dòng máy mà bạn đang sử dụng.
  • Bước 3: Sau đó tiếp tục hiển thị list các nhà mạng để unlock, bạn chọn nhà mạng Sprint.
  • Bước 4: Bạn tiến hành reset máy, khắc phục một số lỗi sẽ xảy ra như không nhắn tin và kiểm tra tài khoản được…Hoàn tất iPhone 6 của bạn có thể sử dụng như bình thường.

3,Unlock iPhone 6 Sprint bằng cách jailbreak

-Thông qua việc bạn jaibeark cho iPhone 6, bạn có thể thực hiện việc unlock iPhone 6 bằng cách sử dụng phần mềm SAM. Không cần mua mã Code hay sử dụng sim ghép bạn vẫn có thể unlock máy được.

>>Hy vọng qua phần tổng hợp trên bạn có thể tiến hành unlock cho iPhone 6  Lock của nhà mạng Sprint. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác