Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 5 bị mất imei chỉ có cách restore để thử
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:20AM | Lượt xem: 6873

iPhone 5 bị mất imei chỉ có cách restore để thử

Khắc phục tình trạng trả góp iPhone 5 bị mất iMEI. Số iMEI là vô cùng quan trọng và cần thiết đối với bất kỳ thiết bị điện thoại nào, đặc biệt là với dòng điện thoại iPhone mà iPhone 5 cũng không phải ngoại lệ.

Trong nhiều trường hợp có thể làm cho iPhone 5 bị mất imei. Lúc này, việc đúng đắn nhất là bạn nên tìm hiểu đề biết được nguyên nhân và có cách khắc phục tình trạng trên để không làm ảnh hưởng tới việc sử dụng chiếc iPhone 5 của bạn.

Tình trạng mất iMEi làm ảnh hưởng lớn tới việc sử dụng điện thoại của bạn

1. Những nguyên nhân có thể làm iPhone 5 bị mất iMEI.

- Mất iMEI ở iPhone 5 có thể do bạn mua chiếc điện thoại bản quốc tế và chưa được thực hiện việc bẻ khóa nên code của điện thoại đều là code nhập. Khi vấn đề này bị hãng phát hiện thì lập tức chiếc iPhone 5 của bạn sẽ bị khóa số iMEI.

- Nếu chiếc iPhone 5 của bạn bị hỏng CPU Baseband hay gặp những lỗi về phần cứng cũng có thể làm mất số iMEI thiết bị của bạn.

- Mất iPhone 5 / Meizu M2 cũng có thể do bạn mới update một firmware mới mà lại không thể tương thích, phù hợp với hệ điều hành của thiết bị iPhone 5 của bạn gây ra lỗi.

- Hoặc tình trạng mất iMEI của máy iPhone 5 cũng có thể do quá trình mở khóa thiết bị điện thoại là bản quốc tế gặp những lỗi không mong muốn.

2. Khắc phục tình trạng iPhone 5 bị mất iMEI.

- Nếu sau khi bạn thực hiện Restore lên Firmware làm máy bị mất iMEI thì bạn chỉ cần thực hiện thao tác thay thế Firmware đang sử dụng bằng một Firmware khắc tương thích và phù hợp hơn là hiện tượng bị mất iMEI sẽ được khắc phục.

Khắc phục việc mất iMEi nhanh chóng để sử dụng điện thoại hiệu quả

- Trong những trường hợp khác thì để có thể tìm hiểu được chính xác nguyên nhân khiến cho iPhoen 5 của bạn bị mất iMEI cũng như có hướng khắc phục hợp lý và hiệu quả nhất là bạn hãy mang thiết bị điện thoại iPhone 5 của mình tới những cơ sở sửa chữa, bảo hành uy tín để có được sự can thiệp kịp thời của những chuyên viên sửa chữa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra lỗi của thiết bị điện thoại của bạn khiến cho iPhone 5 bị mất iMEI và có thể hỗ trợ giúp bạn sửa chữa nhanh chóng, đơn giản và hiệu quả nhất.

Mất iMEI không phải là một lỗi quá lớn song nó lại là lỗi mà bạn không thể tự giải quyết ở nhà. Nếu chiếc điện thoại thân yêu của bạn gặp tình trạng mất iMEI hãy mang đi sửa chữa ngay để không làm ảnh hưởng tới quá trình sử dụng điện thoại của bạn nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác