Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tại sao iPhone 6 Plus báo lỗi sim và không nhận sim
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:18AM | Lượt xem: 8915

Tại sao iPhone 6 Plus báo lỗi sim và không nhận sim

Khắc phục iPhone 6 Plus cũ báo lỗi sim. Với việc sở hữu màn hình 5,5 inch, cấu hình mạnh, đa chức năng thông minh, thời lượng pin khủng iPhone 6 Plus nhận được khá nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng.

Nhưng bên cạnh đó, người dùng iPhone 6 Plus cũng có thể gặp phải một số lỗi cơ bản và có thể khắc phục được như iPhone 6 Plus báo lỗi sim. Nếu iPhone 6 Plus của bạn gặp vấn đề này hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây để tự mình khắc phục nhé bạn!

iPhone 6 Plus 

1,Nguyên nhân iPhone 6 plus báo lỗi sim

-Bạn vẫn sử dụng iPhone 6 Plus như bình thường, nhưng bỗng một ngày iPhone 6 Plus của bạn thông báo một lỗi  ” No Sim Card Installer “ (không nhận sim). Khi gặp phải lỗi này bạn cũng đừng quá lo lắng mà hãy tìm hiểu hết những nguyên nhân vì sao xảy ra vấn đề này trên iPhone 6 Plus của bạn.

-iPhone 6 Plus của bạn không nhận được sim có thể do các nguyên nhân sau:

  • Có thể do iPhone 6 Plus bạn mua không phải phiên bản quốc tế mà bản lock và đã bị khóa mạng
  • Không nhận sim do sim bị lỗi hay cháy sim.
  • Sim bị lỗi do phần mềm iPhone 6 Plus bị lỗi
  • Do sóng yếu hay bật chế độ máy bay
  • Khe đựng sim bị lỗi do bụi bặm bám vào và tích tụ làm cho việc tiếp xúc giữa  sim và điện thoại bị kém đi

-Khi bạn đọc đã tìm ra được nguyên nhân hãy tìm hiểu cách khắc phục trong mục tiếp theo.

2,Cách khắc phục khi iPhone 6 Plus báo lỗi sim

-Nếu iPhone 6 Plus của bạn đang dùng không nhận sim có thể đó là bản lock và để sử dụng được bạn phải tiến hành unlock cho máy bằng mã code hay dùng sim ghép.

-iPhone 6 Plus không nhận sim có thể do sim bị lỗi, bạn có thể test bằng cách tháo sim ra khỏi máy và lắp vào máy khác, nếu máy đó vẫn nhận sim thì sim của bạn không bị hư. Còn máy bạn đang lắp cũng không nhận nghĩa là sim bạn đã bị lỗi và cách duy nhất là bạn đổi sim khác để sử dụng. Phần lớn iPhone 6 Plus không nhận sim do nguyên nhân này.

iPhone 6 Plus báo lỗi sim có thể do sim bị hỏng

-Cũng có nhiều trường hợp do xung khắc về phần mềm nào đó trong dẫn tới bị lỗi không nhận sim iPhone 6 Plus, bạn hãy tắt thiết bị, khởi động lại để iPhone 6 Plus của bạn nhận sim. Nếu vẫn không được bạn tiến hành cài đặt lại mạng và 3G trong thiết bị.

Cài đặt lại mạng cho iPhone 6 Plus / iPhone 6s

-Đôi khi bạn có thể vô tình bật chế độ máy bay trong quá trình sử dụng, bạn khắc phục vấn đề này bằng cách vào Cài đặt tắt chế độ máy đi, thiết bị sẽ quét và nhận sim như bình thường.

Tắt chế độ máy bay trong mục Cài đặt

-Vấn đề vệ sinh của khe sim cũng dẫn đến iPhone 6 Plus không nhận được sim. Vì khe đựng sim là vị trí hở trên iPhone 6 Plus nên bụi bặm bám vào và tích tụ là chuyện bình thường. Bạn hãy tháo khay sim ra, vệ sinh nhẹ nhàng bên trong khe sim bằng bình xịt khí hay máy hút bụi mini. Sim của thiết bị sẽ được nhận.

Hãy vệ sinh khe sim thường xuyên

Như vậy mình đã điểm qua nguyên nhân iPhone 6 bị báo lỗi sim và cách phục vấn đề đó. Hãy chia sẻ cùng bạn bè nếu thấy bài này hữu ích nhé. Chúc các bạn khắc phục thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác