Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn có thể tự đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud siêu dễ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:16AM | Lượt xem: 1171

Bạn có thể tự đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud siêu dễ

Hướng dẫn cách đồng bộ hóa iPhone 5s / iPhone 6 Lock với iCloud. Dịch vụ lưu trữ đám mây iCloud đã trở thành một điểm đặc biệt của các dòng điện thoại iPhone hiện nay.

Có thể thấy, với trang bị sẵn tính năng lưu trữ đám mây thì điện thoại có thể giảm bớt dung lượng lưu trữ trên máy cũng như có thêm được nhiều tiện năng cần khai thác khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách sử dụng iCloud thì hãy đọc và tìm hiểu bài viết sau để biết cách đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud nhé.

Hướng dẫn cách đồng bộ iPhone 5s và iCloud

1.Tại sao phải đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud?

Nếu bạn muốn biết lý do vì sao cần đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud thì bạn hãy thử xem các lý do sau nhé:

+ Với việc đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud bạn có thể chuyển dữ liệu từ iPhone đến các thiết bị khác sử dụng iOS và có thể sử dụng các tài liệu này trên các thiết bị khác ngoài iPhone 5s.

+ Bạn có thể đảm bảo toàn bộ dữ liệu lưu trên đám mấy sẽ không bị tác động và ảnh hưởng nếu làm mất hoặc máy bị hư hỏng nặng không thể phục hồi.

+ Khi bạn đồng bộ hóa thì bạn có thể lưu tài liệu, ảnh trên iCloud từ đó giúp giải phóng nhanh dung lượng điện thoại, sử dụng hiệu quả iPhone 5s có dung lượng thấp tốt hơn.

2.Cách để có thể đồng bộ hóa iPhone 5s với iCloud

Để tiến hành quá trình đồng bộ hóa iPhone 5s bạn cần có các điều kiện sau: có tài khoản Apple ID, có kết nối mạng 3G hoặc wifi trong suốt quá trình thực hiện việc đồng bộ hóa.

Sau đây sẽ là các bước để bạn đồng bộ hóa iPhone 5s / iPhone 6s Lock và iCloud.

Chọn vào Cài đặt từ màn hình chính sau đó chọn iCloud

Sau đó chọn bật hết tất cả các dữ liệu mà bạn cần đồng bộ với iCloud lên

Sau đó tiếp tục chọn vào Sao lưu

Chọn OK để tiếp tục quá trình sao lưu

Tiếp tục chọn Sao lưu bây giờ để bắt đầu quá trình đồng bộ hóa

Bạn sẽ đợi cho đến khi quá trình đồng bộ hóa hoàn tất

Một số lưu ý nhỏ đó là bạn nên chọn sao lưu các tài liệu nhẹ và bạn cũng có thể đồng bộ hóa bằng cách sử dụng iTunes để có thể rút ngắn thời gian và thao tác với video, nhạc dễ dàng hơn.

Như vậy bạn đã có thể nhanh chóng tiến hành đồng bộ hóa các thông tin trên iCloud. Tuy vậy, do dung lượng được tặng miễn phí không quá lớn nên bạn chỉ nên chọn các tài liệu quan trọng để sao lưu trước sau đó đến các tài liệu ít quan trọng hơn. Ngoài các tính năng tiện ích thì bạn cũng nên sử dụng tính năng dịch vụ đám mây trong các tình huống cần thiết như kết nối dữ liệu với các thiết bị khác để có thể dễ dàng có được thông tin và khai thác tài liệu chủ động hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác