Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Fix nhanh lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6 Plus
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:14AM | Lượt xem: 6471

Fix nhanh lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6 Plus

Vài bước đơn giản để khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6 Plus cũ. Điểm truy câp cập cá nhân hay “personal hotspot”là ứng dụng của Apple dành cho thiết bị chạy hệ điều hành iOS ở các thế hệ iPhone nói chung và Iphone 6 Plus nói riêng, với tính năng này người dùng có thể biến iPhone 6 Plus của mình thành trạm phát và thu sóng wifi, 3G cho các thiết bị trong phạm vi gần.

Tuy nhiên, khi bạn nâng cấp lên iOS 8 hay mới mua iPhone 6 Plus thì phát hiện rằng trong mục Cài đặt không có “ Điểm truy cập cá nhân” và bạn khá là lo lắng cho vấn đề này. Hãy yên tâm với những thông tin hướng dẫn fix lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6 Plus dưới đây sẽ giúp bạn đọc khắc phục vấn đề nhỏ này nhé! 

Làm thế nào để Fix lỗi không có Điểm truy cập Cá nhân trên iPhone 6 Plus?

1.Nguyên nhân bị lỗi điểm truy cập cá nhân iPhone 6 Plus

-Vấn đề đang làm cho bạn băn khoăn ở trên là Apple chỉ tách riêng phần thiết lập APN ra và không còn chung với mạng 3G như trước nữa. Nên bạn phải thiết lập để nó hiển thị trên iPhone 6 Plus (APN là điểm truy cập cá nhân có thông số giống như APN 3G, với từng nhà mạng sẽ có từng thông số khác nhau.

-Không chỉ riêng với iPhone 6 Plus mà tất các các dòng iPhone chạy hệ điều hành iOS 8 điều bị ẩn đi mục Điểm truy cập cá nhân trong máy. Vấn đề sẽ được giải quyết khi bạn cho hiển thị mục tùy chọn này trong phần cài đặt của iOS 6 Plus. Vậy cho hiển thị như thế nào? Mời bạn đọc theo dõi tiếp trong phần sau.

2,Các  bước khắc phục lỗi điểm truy cập cá nhân của iPhone 6 Plus

-Bước 1: Trên giao diện Menu của iPhone 6 Plus, bạn chọn mở vào mục Cài đặt -> Kéo xuống đến mục Di động.

Cài đặt->Chọn Mục Di động

-Bước 2: Trong mục Di động sẽ hiển thị một list danh sách các mục, bạn tiếp tục chọn mục Mạng Dữ liệu Di động-> chọn mục Điểm truy cập cá nhân.

Chọn mục Mạng Dữ liệu Di Động

-Bước 3: Ở mục Điểm truy cập cá nhân bạn tiến hành nhập thông tin :

  • Thông số APN
  • Tên người dùng( User name)
  • Mật khẩu( Password)

Nhập thông số APN trong mục Điểm truy cập Cá nhân

-Bước 4: Khi thông tin được nhập chính xác và hoàn tất Điểm truy cập cá nhân sẽ được hiển thị trên màn hình trong mục Di động. Như vậy là bạn đã thiết lập hiển thị thành công cho mục Điểm truy cập cá nhân trên iPhone 6 Plus/ iPhone 6s.

Điểm truy cập Cá nhân đã được hiển thị 

-Một số thông tin về thông số APN của từng mạng di động để bạn tham khảo:

  • Viettel: APN: v-internet , Username( tên tài khoản): bạn để trống , Password( mật khẩu):  bạn để trống.
  • Mobifone: APN: m-wap, Username( tên tài khoản): mms , Password( mật khẩu): mms
  • VinaPhone: APN: m3-world , Username( tên người dùng): mms , Password( mật khẩu): mms
  • VietnaMobile: APN: Internet , Username( tên người dùng):  bạn để trống , Password(mật khẩu) :  bạn để trống.

Giờ đây bạn có thể sử dụng một cách bình thường Điểm truy cập cá nhân trên Iphone 6 Plus của bạn, có thể chia sẻ wifi hay 3G cho các thiết bị khác rồi đó, hoàn toàn dễ dàng với vài bước đơn giản đúng không nào! Chúc các bạn thực hiện thành công nhé !

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác