Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách unlock iPhone 6 Lock Softbank thành quốc tế
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:10AM | Lượt xem: 5003

Hướng dẫn cách unlock iPhone 6 Lock Softbank thành quốc tế

Cách unlock iPhone 6 Lock Softbank. Hiện nay dòng sản phẩm công nghệ theo con đường xách tay khá được ưa chuộng, nhất là đối với sản phẩm của Apple, cụ thể như iPhone 6.

Ngoài iPhone 6 Lock của nhà mạng Sprint của Mỹ thì ở Việt Nam iPhone 6 Lock Softbank cũng khá được nhiều người lựa chọn để sở hữu nhờ giá thành sản phẩm rẻ hơn nhiều so với phiên bản quốc tế nhưng chất lượng vẫn ngang nhau. Thế nhưng iPhone 6 của các nhà phân phối này đều Lock nghĩa là khóa mạng. Người dùng muốn sử dụng phải tiến hành unlock, vậy cách unlock iPhone 6 Lock Softbank như thế nào. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau.

Biểu tượng của nhà phân phối ủy quyền Sofbank

 

1,iPhone 6 Lock Softbank

iPhone 6 Lock Softbank

-Softbank là nhà cung cấp điện thoại di động lớn nhất ở Nhật và cũng có thể coi là nơi phân phối ủy quyền lớn nhất của Apple tại Châu Á cụ thể như dòng iPhone 6. Ngoài nhà mạng Sprint thì nhà mạng Softbank cũng là lựa chọn ưa thích của đa số người dùng tại Việt Nam luôn mong muốn sở hữu iPhone 6 bởi giá thành rẻ hơn bản quốc tế nhưng chất lượng vẫn ngang nhau.

Tất nhiên những iPhone 6 này đều đã khóa mạng và bạn bắt buộc phải sử dụng mạng của nhà phân phối ủy quyền Softbank mới có thể sử dụng được  như phiên bản quốc tế. Đều này khá bất lợi cho người dùng tại Việt Nam do chúng ta  đa phần là sử dụng hàng xách tay, nên nếu muốn sử dụng được bắt buộc bạn phải unlock thiết bị.

2,Unlock iPhone 6 Lock Softbank

iPhone 6 Lock Softbank

-Tương tự như các dòng iPhone 6 Lock của các nhà mạng nước ngoài khác, unlock iPhone 6 Lock bằng 3 cách phổ biến nhất tại Việt Nam hiện nay. Đó là những cách sau:

  • Cách  Unlock iPhone 6 Lock Softbank bằng sim ghép: cách này khá phổ biến nhất do giá thành mua sim ghép để unlock khá rẻ cũng như cách thực hiện rất đơn giản và nhanh chóng. Nối sim của nhà mạng tại Việt Nam và sim ghép phù hợp với iPhone 6 một cách vừa vặn trước khi bỏ vào khay chứa sim. Bằng cách sử dụng mạng ủy quyền sim ghép có thể cho phép bạn sử dụng sim của bất kỳ mạng di động ở Việt Nam. Thế nhưng, iPhone 6 unlock bằng sim ghép có thể  mắc phải lỗi về danh bạ không hiển thị, không nhắn tin được…bạn đừng lo lắng, có rất nhiều cách để fix lỗi này và đa phần đều thành công.

Sử dụng sim ghép để unlock cho iPhone 6 Softbank

  • Cách  unlock iPhone 6 Lock Softbank bằng jailbreak : bằng việc sử dụng phần mềm SAM để thực hiện unlock cho iPhone 6. Tuy nhiên  unlock iPhone 6 bằng jailbreak sẽ khiến thiết bị rơi vào tình trạng bị tụt pin và cách này hiện nay chưa thực hiện được ở iPhone 6.
  • Cách unlock iPhone 6 Softbank bằng mã code: để thực hiện unlock bằng mã code này bạn phải bỏ ra một khoản phí khá cao để mua mã code của Softbank, bạn đăng ký số iMei với nhà sản xuất để được hủy bỏ tình trạng lock của iPhone 6. Đây là biện pháp tối ưu để unlock máy, nhưng tại Việt Nam nhiều người vẫn khá e dề sử dụng biện pháp này vì giá cả.

Bạn có thể đọc tham khảo để biết thêm những thông tin về việc unlock thiết bị nhưng không nên thực hiện khi bản thân chưa có đủ sự tự tin cũng như kinh nghiệm để tránh xảy ra vấn đề trong quá trình unlock, hãy mang iPhone 6 Lock Softbank đến các trung tâm uy tín để các kỹ thuật viên tiến hành ulock cho bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác