Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phiên bản iPad mini 2 có 3g không
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:08AM | Lượt xem: 1359

Phiên bản iPad mini 2 có 3g không

iPad Mini 2 liệu có sử dụng được 3G không?

Nhiều người muốn mua iPad Mini 2 đều có chung thắc mắc là iPad Mini 2 có 3G không? Câu trả lời sẽ có sẵn và được giải đáp ngay ở trong bài viết này.

iPad Mini 2 có rất nhiều phiên bản khác nhau, và đương nhiên mức giá của chúng cũng linh động thay đổi. Phiên bản iPad Mini 2 có 3G không và cách cài đặt 3G ra sao? Chắc các bạn muốn biết lắm đúng không? Phiên bản iPad Mini 2 có bản sử dụng 3G và chúng có giá cao hơn hẳn các bản sử dụng Wifi.

Cài đặt 3G cho iPad Mini 2 với các bước đơn giản

iPad Mini 2 sử dụng tốt 3G

Sau đây thì mình sẽ hướng dẫn các bạn cách để cài đặt 3G trên iPad Mini 2 nhé, cách làm cũng được thực hiện như các thiết bị iOS khác của Apple thôi. Cụ thể như sau:

Bước 1: Các bạn sẽ kích hoạt dịch vụ 3G ở trên iPad Mini 2 bằng cách là từ màn hình chính chọn vào mục Setting -> chọn General -> chọn Network Enable 3G và chọn chế độ là ON

Màn hình chính của iPad Mini 2

Bước 2: Sau đó thì các bạn sẽ soạn tin là 3G ON gửi tới đầu số 161 để đăng ký dịch vụ 3G ngay cho thiết bị của mình.

Bước 3: Bạn sẽ chọn một gói cước phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng của chính mình. Ví dụ bạn muốn chọn gói MI10 thì các bạn sẽ soạn tin với cú pháp là MI10 và gửi đến đầu số 191

Bước 4:  Sau đó bạn sẽ tiến hành set lại APN ở trên iPad Mini 2 để chúng ta có thể vào được internet bằng 3G ngay lập tức.

Các bạn có thể tiến hành việc set APN bằng những cách như sau đây:

Cách 1: Đây này là cách đơn giản nhất dành cho iPad Mini 2 à mđã thực hiện jaibreak và cài Cydia ở trên thiết bị. Nếu người dùng chọn cách này thi khi sử dụng tới bất kỳ sim nào vào trong iPad Mini 2 thì máy sẽ tự động được cài đặt thông số mạng ngay và người dùng không cần phải set APN một cách thủ công nữa rồi.

Các bạn vào trong ứng dụng Cydia ở trên giao diện màn hình rồi sẽ vào Manage

Sau đó thì các bạn sẽ chọn vào Source -> tìm tới chương trình Carier sau đó hãy chọn Install. Bạn ấn chọn vào mục Confirm để xác nhận lại việc cài đặt chương trình. Sau đó thì bạn cần khởi động ay nglại máy để máy tự xác nhận lại và nếu như bạn nhìn thấy biểu tượng 3G nằm trên máy là bạn đã cài đặt được thành công.

Cách 2: Cách này cũng khá là đơn giản và áp dụng được cho tất cả các thiết bị dùng iOS mà có hỗ trợ 3G.

Từ Setting bạn vào General và vào tiếp mục Network. Trong đây bạn sẽ thấy được biểu tượng Cellular Data Network và bạn sẽ chọn vào đây rồi tiến hành set APN chọn là v-internet nằm ở mục user và pass thì các bạn sẽ để trống. Sau khi thực hiện xong rồi thì các bạn thoát ra ngay là có thể đăng nhập được 3G ở trên iPad Mini 2.

iPad Mini 2 hoàn toàn có phiên bản 3G và giờ bạn đã biết được cách cài đặt 3G trên máy rồi đúng không? Hãy tự thử hành trên máy của mình nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác