Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Nhiều người chưa biết cách Phát wifi bằng iPhone 5s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:05AM | Lượt xem: 1022

Nhiều người chưa biết cách Phát wifi bằng iPhone 5s

Phát wifi bằng iPhone 5s/ iPhone 6 Lock, cách làm như thế nào. Wifi đã dần trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại với sự phát triển mạnh mẽ của nhiều phương tiện công nghệ.

Thông thường, người dùng thích sử dụng wifi hơn bởi vị trí phát rộng, bạn có thể sử dụng nhanh chóng và nếu ở các khu công cộng có wifi thì bạn sẽ tiết kiệm chi phí 3G. Tuy vậy, trong một số trường hợp, bạn sẽ không thể tìm được sóng wifi và nếu bạn đang sở hữu chiếc iPhone 5s trong khi bạn bè cần sử dụng wifi thì hãy tham khảo cách phát wifi bằng iPhone 5s sau để có thể vận dụng khi cần nhé.

Cách nào để phát wifi từ iPhone 5s?

1.Vì sao cần phải phát wifi từ iPhone 5s?

Có rất nhiều lý do bạn cần một chiếc điện thoại phát wifi như:

+ Bạn cần sử dụng nhiều thiết bị có kết nối mạng cùng lúc trong nhà nhưng lại không đăng ký mạng internet.

+ Một số trường hợp mất điện, bạn cần phải có sóng wifi để có thể tiếp tục các công việc của mình.

+ Một vài nơi không trang bị wifi sẽ khiến bạn khó khăn trong việc liên lạc thông qua mạng xã hội trực tuyến.

+ ....

2.Cách để có thể phát wifi từ iPhone 5s

Để có thể phát wifi từ iPhone 5 s thì điện thoại của bạn phải kết nối và đã được đăng ký 3G. Sau đó bạn sẽ tiến hành chọn vào Cài đặt, chọn Di động. Sau đó bạn Chọn mạng dữ liệu di động sau đó điền các thông tin cần thiết theo yêu cầu. Sau đó bạn tiếp tục chọn vào Điểm truy cập cá nhân từ phần Cài đặt, sau đó bạn Bật tính năng điểm truy cập cá nhân lên Chọn vào Bật wifi và Bluetooth, đặt mật khẩu cho điểm phát wifi của bạn.

Một số bước phát wifi từ iPhone 5s/ iPhone 6s lock

3.Một số lưu ý khi phát wifi từ iPhone 5s

Bạn nên chọn gói kết nối 3G thích hợp để có thể đạt được chất lượng wifi cao hơn. Bên cạnh đó, nếu không cần thiết bạn nên tắt tính năng phát wifi vì tính năng này thường sẽ gây hao tốn pin trong quá trình sử dụng. Nếu bạn cần phát wifi thì người sử dụng phải được cung cấp mật khẩu mới có thể sử dụng được mạng wifi từ điện thoại iPhone 5s phát ra. Bên cạnh đó, nếu bạn không thể kết nối 3G thì bạn nên liên hệ tổng đài mạng để được hướng dẫn đăng ký và kết nối.

Vậy là từ giờ bạn đã có thể biến chiếc iPhone 5s của mình thành một nguồn phát wifi rất dễ dàng rồi đấy. Hy vọng với cách làm này bạn sẽ có thể khắc phục được các điều khiện thiếu wifi trong khi làm việc và xử lý nhanh các công việc của mình.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác