Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Giải thích iPhone 5 GSM là gì
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:03AM | Lượt xem: 1359

Giải thích iPhone 5 GSM là gì

iPhone 5 GSM là gì, và cách phân biệt iPhone 5 GSM và CDMA

Khái niệm iPhone 5 GSM là gì hiện đang được các bạn trẻ mà yêu công nghệ quan tâm. Bạn muốn biết làm thế nào để có thể nhận biết được đâu là iPhone 5 GSM thì thông qua bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu nhé.

 

Hình ảnh iPhone 5 GSM

iPhone 5 GSM là gì, chúng có đặc điểm gì nổi bật ? Những thông tin thú vị này sẽ được trình bày tới bạn ngay sau đây.

GMS là tên viết tắt của cụm từ Global System for Mobile Communication chính là hệ thống thông tin di động thuộc toàn cầu của thế hệ thứ hai hay còn gọi thêm một tên nữa là mạng 2G. GSM đồng thời cũng sẽ là chuẩn được phổ biến ở rộng khắp cho các loại điện thoại nằm trên toàn thế giới. Đây là một chuẩn mở và hiện giờ đã được phát triển bởi 3GPP rồi. Mạng di động GSM đã được hoạt động trên 4 băng tần và hiện nay hầu như là hoạt động ở băng tần là 900 MHz và cả 1800 MHz. Một số nước khác như là ở Châu Mỹ thì sẽ sử dụng ở loại băng tần 850 MHz và băng tần 1900 MHz.

Cách để nhận dạng iPhone 5 GSM

Để nhận dạng ra iPhone 5 GSM thì các bạn hãy lật mặt sau của iPhone 5 lên và nhớ để ý xem có thấy được hàng mode không. Và nếu thấy có dòng chữ A1429 hoặc A1428 thì là đó là iPhone 5 GSM.

Ngoài ra chúng ta còn có thêm một khái niệm nữa là CDMA. Đây là viết tắt của cụm từ Code Division Multiple Access, chính là hệ thống đa truy cập được phân theo mã số.

Cách nhận dạng ra iPhone 5 DCMA cũng sẽ tương tự như cách nhận dạng ra iPhone 5 GSM và chỉ có điều khác là ở thông số.

Mặt lưng của máy thể hiện rõ thông số bạn cần biết

iPhone 5: A1429 (bao gồm World GSM & CDMA)

iPhone 4S: A1387 (bao gồm dual band CDMA & GSM world phone)

Nhận biết rõ 2 dòng máy trên

Trên đây thì mình đã giải thích rõ ràng về iPhone 5 GSM là gì rồi và cách nhận dạng ra nó ra sao rồi nhé. Khi mua iPhone nói chung thì các bạn sẽ chỉ cần lật mặt sau lưng máy lên là có thể nhận ra ngay được có phải là bản iPhone 5 GSM hay không nhé. iPhone 5 hiện đang là dòng điện thoại cao cấp mà được ra đời trước iPhone 5s, iPhone 6 nên chúng được sử dụng để mang áp dụng các công nghệ tiên tiến hiện nay tất nhiên là ở thời điểm lúc bấy giờ. Nếu như còn đắn đó và do dự vì chiếc iPhone 5 mà bạn hiện sắp mua có vẻ như đã lỗi thời thì bạn đã nhầm rồi nhé. Hãy tin vào sự lựa chọn của mình. Chúc bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác