Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Tổng hợp 2 cách xem ảnh đã đồng bộ trên iCloud
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 09:01AM | Lượt xem: 29130

Tổng hợp 2 cách xem ảnh đã đồng bộ trên iCloud

2 cách xem ảnh trên iCloud nhanh chóng nhất

Bạn đã đồng bộ rất nhiều video, file và ảnh lên iCould để giải phóng bộ nhớ cho chiếc điện thoại, máy tính bảng iOS. Nhưng làm thế nào để xem ảnh trên iCloud đây? Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những 2 cách thực hiện nhé.

iCloud là một dịch vụ lưu trữ đám mây vô cùng tiện ích và có nhiều tính năng hấp dẫn. Theo đó thì tất cả những gì mà bạn đã lưu trữ trên iCloud đều có thể tự được lưu trữ và được xem qua các thiết bị của Apple chính hãng. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cách để xem ảnh đã đồng bộ trên iCloud cho bạn biết để thực hiện theo.

1. Cách 1: Xem ảnh đồng bộ trên iCloud nhờ Photo Stream

- Bước 1: Để xem ảnh mà đã được đồng bộ lên iCloud thì bạn phải kích hoạt ngay tính năng này trên thiết bị của mình nhé, đơn giản lắm, bằng cách vào mục là Cài đặt (Settings) và tìm đến đúng ứng dụng iCloud. Tại mục là Setup Family Sharing ở trong iCloud, bạn bật ON ở chế độ Photos lên để thực hiện chia sẻ dữ liệu nhé. Tiếp tục bạn nhấn chọn My Photo Stream để giúp đưa hình ảnh lên iCloud bằng cách là chọn Upload to My Photo Stream ngay lập tức.

Kích hoạt Photo Stream ở trên máy của bạn

- Bước 2: Hoàn thành xong tất cả các thao tác ở bước 1, bạn cần cài đặt tiếp ứng dụng quản lý là iCloud (iCloud control Panel) lên trên máy tính  để những ảnh này sẽ được đưa lên đám mây từ chính thiết bị iOS của bạn và sẽ được đưa vào thư mục là iCloud Photos ở trên máy tính của bạn.

Đưa ảnh từ trong thiết bị của bạn lên trên iCloud

- Bước 3: Tìm kiếm ảnh của chính bạn trong thư mục là Pictures của máy tính, từ đây bạn đi đến iCloud Photos và tự xem ảnh đã vừa được đồng bộ ở trong mục là My Photo Stream.

Xem ảnh trên iCloud ở trên máy tính

2. Cách 2: Xem ảnh trên iCloud bằng ứng dụng iCloud Photo Library

- Để xem được các ảnh trên iCloud bằng ứng dụng mới này, thì thiết bị của bạn phải được cài đặt và sử dụng hệ điều hành từ bản iOS 8 trở lên. Với tính năng mới này, thì người dùng thiết bị của Apple có thể tự quản lý dữ liệu về hình ảnh và video của mình theo một cách dễ dàng, và thuận tiện hơn.

- Với tính năng mới này, thì bạn hoàn toàn có thể tự đồng bộ hình ảnh, video của mình và rồi cũng tự xem chúng trên iCloud, và sau khi đã kích hoạt nó lên bạn sẽ làm theo hướng dẫn.

+ Bước 1: Kích hoạt ngay iCloud Photo Library bằng cách là vào mục Settings trên thiết bị, sau đó sẽ nhấn chọn iCloud. Tại đây, hãy chọn ON để bật tính năng là iCloud Photo Library nhé.

+ Bước 2: Để xem ảnh mà đã được đồng bộ thông qua chính tính năng mới này, thì bạn đăng nhập vào trong tài khoản iCloud của mình ở trên trang web là iCloud.com. Sau đó, thì bạn có thể xem những hình ảnh mà đã đồng bộ ở mục Photos lên trên máy tính.

 

Xem lại ảnh mà đã đồng bộ ở mục Photos

Ngoài ra thì bạn còn có thể xem lại hình ảnh của mình trên iCloud bằng chính các dịch vụ của bên thứ 3 cung cấp. Tuy nhiên, 2 cách đơn giản trên lại được Apple hỗ trợ và cũng cấp quyền chính thức nên bạn sẽ an tâm hơn trong việc bảo quản dữ liệu.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác