Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bốn tính năng hay của iPhone 6 có thể bạn chưa biết
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:59AM | Lượt xem: 1671

Bốn tính năng hay của iPhone 6 có thể bạn chưa biết

Tính năng hay của iPhone 6 bạn đã biết chưa. iPhone 6 đã trở thành một chiếc điện thoại cao cấp được nhiều người sử dụng và trở thành một trong những chiếc điện thoại sử dụng để so sánh với rất nhiều điện thoại mới.

Nếu bạn đang cầm trên tay chiếc iPhone 6 thì bạn có biết hết các tính năng hay của iPhone 6 hay chưa? Nếu vẫn còn chưa khai thác điện thoại được nhiều thì bạn hãy thử tham khảo bài viết sau để có thể hiểu hơn về thiết bị đặc biệt và được nhiều người ưa chuộng trong giới công nghệ hiện nay nhé.

iPhone 6 có gì thú vị?

1.Khả năng sử dụng bằng 1 tay

Hầu như khi đã khắc phục được nhược điểm của các dòng điện thoại trước là màn hình nhỏ thì Apple lại đối mặt đến vấn đề màn hình rộng sẽ khó thao tác một tay và gây cản trở cho người dùng. Để khắc phục tình trạng này, máy đã trang bị tính năng sử dụng một tay để các biểu tượng thu nhỏ lại và gần về bên dưới để người dùng chọn lựa dễ dàng.

Sử dụng iPhone 6 bằng 1 tay rất dễ dàng

Để bật tính năng này bạn sẽ vào Settings, chọn General chọn Accessibility sau đó kiểm tra và bật tính năng Reachability. Sau đó bạn chỉ cần chạm 2 lần vào phím Home là có thể sử dụng được.

2.Chế độ Landscape

Chế độ Landscape giúp bạn có thể xoay điện thoại và các biểu tượng điện thoại cũng sẽ xoay ngang giúp thao tác hai tay đơn giản và dễ dàng hơn. Từ dòng iPhone 6 thì máy mới có tính năng này và tính năng này không cần phải kích hoạt vẫn có thể sử dụng được.

3.Có thể zoom màn hình khi muốn

Ai cũng biết màn hình iPhone 6 có độ hiển thị vô cùng sắc nét và đẹp, tuy nhiên, nếu bạn có thể zoom màn hình thì sẽ rất tuyệt vời, vì vậy để giúp người dùng có thể khai thác triệt để, iPhone 6 cũng trang bị tính năng zoom màn hình bằng cách chọn vào Cài đặt, trong phần Màn hình và độ sáng bạn sẽ chuyển sang chế độ Zoomed là bạn có thể sử dụng tay để thu phóng màn hình rất dễ dàng.

Chế độ zoom màn hình giúp bạn sử dụng dễ dàng hơn

4.Sử dụng tay nghe để điều khiển máy ảnh

Bạn cũng có thể kết nối điện thoại với tay nghe để điện thoại iPhone 6 ở vị trí cần chụp ảnh và sau đó nhấn nút tăng âm lượng để chụp ảnh rất tiện lợi, nhất là khi bạn quên mang theo gậy selfie.

Với 4 tính năng trên hẳn bạn sẽ cảm thấy thích thú và hiểu hơn lý do để iPhone 6 trở thành một biểu tượng trong thời gian rất lâu từ ngày ra mắt. Có thể nói, nếu bạn tìm hiểu bạn sẽ tự mình tìm ra rất nhiều điều thú vị từ chiếc điện thoại iPhone 6 không chỉ về tính năng, thiết kế mà còn cả các ứng dụng tiện ích. Đừng quên bạn có thể chia sẻ với mọi người về các tính năng đặc biệt của iPhone 6 để mọi người cùng trải nghiệm nữa nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác