Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách nhỏ iPhone 6 và iPhone 5s có dùng chung sạc
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:48AM | Lượt xem: 19404

Mách nhỏ iPhone 6 và iPhone 5s có dùng chung sạc

iPhone 6 và iPhone 5s liệu có dùng chung sạc được không?

Bạn vừa mua iPhone 6 về nhưng trót làm mất sạc của máy, và bạn đang phân vân rằng iPhone 6 và iPhone 5s có dùng chung sạc được không, để tiện cho việc sử dụng. Câu trả lời có trong bài viết này.

Apple là một hãng di động khá khó tính và luôn thích sự khác biệt. Chính điều này cũng đã làm nên sự khác biệt dành riêng của hãng. Với các sản phẩm là phụ kiện, hãng này cũng đã tạo cho mình những style thiết kế, các quy cách riêng chứ không sử dụng chung các mẫu, loại thông dụng như trên thị trường. Chiếc iPhone 6 ra mắt thì ngay lập tức người dùng đã đặt ngay ra câu hỏi là liệu iPhone 6 và iPhone 5s chúng có dùng chung sạc được không?

Các máy iPhone có dùng chung sạc với nhau được không?

iPhone 5S và iPhone 6 chúng có sử dụng chung sạc được hay là không?

Quả thực đây sẽ là một câu hỏi không quá khó để có thể trả lời: Một chiếc cáp sạc mới sẽ là không hề cần thiết. Bởi vì cả  iPhone 6 và cả iPhone 6 Plus đều sẽ vấn kết nối cùng với bộ sạc điện thuộc loại cắm tường hoặc là sạc qua máy tính xách tay bằng loại dây cáp USB Lightning như tất cả các dòng iPhone khác kể từ khi đã phát hành iPhone 5.

Chân sạc của iPhone 5S và iPhone 6 giống nhau

Thế hệ iPhone 4 trở về trước thì được trang bị loại sạc 30 chân – chúng lớn hơn và được đánh giá là có độ bền có vẻ cao hơn so với các kết nối là USB thông dụng lúc bấy giờ nhé. Nhiều anti- Apple còn đã cho rằng cổng 30 chân chính là một sự thích chơi trội của Apple. Song dần dà về sau này, Apple cũng nhận thấy chính sự khác biệt của mình đã dẫn đến những bất tiện ở trong quá trình sử dụng và chiếc cổng chuẩn Lightning mới đúng là lựa chọn đúng đắn nhất của Apple trong thời điểm này.

Chân sạc cũ của dòng thế hệ iPhone 4 trở về trước khá đặc biệt

Bạn sẽ không cần phải đi mua một bộ dây hoặc sạc mới cho iPhone 6 nếu như bạn có sẵn một chiếc máy iPhone 5s ở nhà. Đặc biệt là với chiếc iPhone 6 6 Plus, thì Apple đã tuyên bố rằng thời lượng pin máy cao hơn nên giúp bạn có thêm khoảng chừng là 3h lướt web, xem video nếu so với các phiên bản thời kỳ trước đó.

Nếu như bạn vẫn đang phân vân liệu rằng iPhone 6 và iPhone 5s có dùng chung sạc không thì bạn hãy yên tâm. Chiếc sạc mới, hoặc là cũ của bạn vẫn sẽ làm việc tốt cùng với chiếc máy kia. Và đừng lo lắng vụ cáp sạc mà không chuẩn sẽ làm máy của bạn nhanh hao pin, bởi vì các chiếc sạc của Apple là hoàn toàn như nhau, với chất lượng cũng như nhau nên sẽ đảm bảo an toàn tuyệt đối cho pin của bạn. Chính vì thế nếu như ai trong gia dình bạn cũng sử dụng chiếc iPhone 5 trở lên, hoặc là chiếc sạc mới của bạn đã chẳng may bị hỏng thì bạn vẫn có thể được phép sử dụng chiếc sạc cũ dành cho cả hai thiết bị.

 

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác