Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số cách khôi phục iPhone báo lỗi sai pass
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:46AM | Lượt xem: 9017

Một số cách khôi phục iPhone báo lỗi sai pass

Khôi phục iPhone báo lỗi sai pass Wifi

Bạn đang gặp rắc rối vì iPhone liên tục báo rằng bạn nhập sai mật khẩu Wifi. Vậy thì hãy tìm hiểu ngay cách khôi phục iPhone báo lỗi sai pass Wifi ở trong bài viết này.

Trong quá trình bạn sử dụng iPhone hay iPad, thì bạn có thể gặp rắc rối cùng với việc nhận tín hiệu của nhà mạng không dây Wifi cho chính thiết bị của mình. Cụ thể như sau, mặc dù bạn đã chắc chắn rằng phần mật khẩu Wifi nhập vào là rất chính xác nhưng iPhone của bạn sẽ vẫn báo thông tin incorrect pass wifi. Rất nhiều người đã gặp trường hợp này, dù trước đó thì họ vẫn vào bắt sóng wifi được như bình thường mà không hề gặp phải trục trặc nào. Nguyên nhân của hiện tượng là sai mật khẩu wifi bất thường ở iPhone sẽ là gì? Có những cách khắc phục ra sao ? Đọc ngay bài viết này để nắm được cụ thể cách làm.

 

iPhone không có wifi sẽ mất đi những công dụng hữu ích

Những cách để khắc phục hiện tượng iPhone bị báo lỗi sai pass wifi:

  + Cách 1: Thiết lập ngay lại cài đặt mạng ở trong điện thoại của bạn bằng cách là vào mục Settings, sau đó sẽ chọn General, rồi nhấn vào chọn Reset, tìm đến mục là Reset Network Setting để cài lại mạng cho chiếc máy của mình.

 

Reset lại mạng trên iPhone

+ Cách 2: Nếu bạn vừa thiết lập lại phần modem của wifi thì có thể phần lỗi đến từ chính phần mục cài đặt này và làm cho router wireless bị lỗi theo nhé. Để khắc phục thì bạn nên tìm đến mục Wifi nằm trong điện thoại, sau đó sẽ chọn mục Other. Tại đây,ạn bgiữ nguyên tên mạng wifi mà bạn đang sử dụng, ở phần là bảo mật chọn WAP (nếu như bạn đã reset lại từ trong WEP sang WAP trước đó rồi), sau đó sẽ gõ lại mật khẩu bảo vệ vào trong như yêu cầu.

+ Cách 3: Cách này sẽ khiến cho bạn mất công sức đấy vì phải thực hiện thêm lệnh Esaser all Data ở trên and Settings của iPhone để cài đặt lại được toàn bộ dữ liệu. Với những chiếc điện thoại mà đã được jailbreak rồi thì chắc chắn sẽ gây ra hiện tượng treo máy, và bạn phải tiến hành việc Restore lại iPhone của mình để tự khắc phục thôi. Nhưng trước khi bạn tiến hành Restore thiết bị, bạn sẽ phải back up lại các dữ liệu để tránh mất mát và chắc chắn phải cài đặt lại.

+ Cách 4: Tốt nhất là bạn cần nên để phần Security của mạng Wifi mà bạn đang dùng ở chế độ WEP hoặc là chế độ mode 54Mbs để có thể nhận được ngay mạng wifi tốt nhất.

 

Wifi máy iPhone bị mắc lỗi

Những lỗi kết nối mạng không dây xảy ra là hoàn toàn có thể gặp ở trong quá trình sử dụng iPhone. Để hạn chế lỗi này, thì trước tiên bạn nên sử dụng tới modem và router theo đúng chuẩn nhé. Sau đó, thiết lập lại mạng wifi của mình một cách chính xác nhất, đồng thời hạn chế tất cả các hoạt động can thiệp vào trong phần mềm hay cài đặt mạng ở trên máy để tránh gây ra lỗi ra.

Khôi phục iPhone báo lỗi sai pass Wifi đã được trình bày chi tiết ở trên rồi. Việc của bạn là hãy thực hiện tuần tự và đầy đủ các cách trên mà thôi.

 

 
Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác