Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Bạn biết cách xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2 chưa
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:39AM | Lượt xem: 5912

Bạn biết cách xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2 chưa

Hướng dẫn xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2. Danh bạ trên chiếc Xiaomi Redmi Note 2 của bạn đang có quá nhiều số liên lạc rác và bạn đang muốn lọc danh bạ của mình.

Nhưng bạn mới sử dụng chiếc điện thoại này nên chưa biết cách thực hiện nó như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn cách xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2.

Cách xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2

1. Xóa 1 số trên danh bạ Xiaomi Redmi Note 2

Việc xóa bớt những số liên lạc rác trên máy vừa giúp bạn dễ dàng khi tìm kiếm số liên lạc khi cần trong danh bạ hơn, vừa giúp bạn giải phóng bộ nhớ cho máy của bạn. Để xóa một số trong danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2 bạn thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Trên giao diện chính của Xiaomi Redmi Note 2 chọn biểu tượng Danh bạ.

Cách xóa 1 số trong danh dạ 

- Bước 2: Trên danh sách số thuê bao hiển thị trong danh bạ của bạn, bạn chỉ việc tìm số thuê bao mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn và giữ số thuê bao đó. Rồi chọn biểu tượng thùng rác để xóa số thuê bao đó ra khỏi danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2 của bạn.

Hoặc bạn cũng có thể thực hiện như sau:

Chọn xóa để xóa số thuê bao đó

Sau khi chọn biểu tượng Danh bạ từ màn hình chính, hãy tìm số thuê bao muốn xóa và bấm chọn nó, ngay sau đó màn hình sẽ hiển thị thông tin liên quan đến số thuê bao này,  tiếp theo bạn hãy chọn biểu tượng dấu 3 chấm ơ góc trên bên phải màn hình. Cuối cùng bạn chọn Xóa khi màn hình hiển thị một số tùy chọn.

Quảng cáo: iPhone 6s Lock chính hãng nay đã có mặt tại 2Tmobile

2. Xóa nhiều số một lúc trong danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2

Để xóa nhiều số cùng 1 lúc trong danh bạ của Xiaomi Redmi Note 2 chúng ta thao tác như sau:

- Bước 1: Trên giao diện chính của Xiaomi Redmo Note 2 chọn biểu tượng Danh bạ.

- Bước 2: Trường hợp bạn muốn xóa bỏ tất cả các số thuê bao trong danh bạ bạn hãy chọn Chọn tất cả, sau đó chọn biểu tượng thùng rác để xóa. Hoặc bạn có thể tích chọn vào các số thuê bao mà bạn muốn xóa rồi chọn biểu tượng thùng rác để xóa.

Xóa nhiều số cùng 1 lúc trong danh bạ

3. Xóa danh bạ trên Xiaomi Redmo Note 2 bằng phần mềm

Hiện nay, có rất nhiều phần mềm hỗ trợ người dùng xóa danh bạ trên điện thoại của mình. Bạn có thể tải phần mềm Contact Remover Plus để sử dụng.

Đây là một ứng dụng có khá nhiều tính năng rất tuyệt vời như: tự động tìm kiếm và lọc danh bạ trùng lặp nhờ vào đó mà bạn dễ dàng xóa bớt nó đi hoặc kết hợp các thuê bao trùng lặp đó để lấy đầy đủ thông tin hiển thị. Đồng thời bạn cũng dễ quản lý nguồn gốc sô thuê bao hơn như: từ sim, hay từ tài khoản Facebook, Gmail,….

Xem thêm: Hướng dẫn cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2.

Bạn có thể vào đường link sau để tải nó về máy: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.octabode.dcfd&hl=vi Và tiến hành cài đặt theo hướng dẫn.

Trên đây mình đã hướng dẫn xong các bạn cách xóa danh bạ trên Xiaomi Redmi Note 2. Hy vọng bài viết sẽ có ích khi bạn cần. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác