Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:36AM | Lượt xem: 3608

Hướng dẫn cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2

Hướng dẫn cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2. Nhạc luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu của con người và bạn sẽ có thể nghe bài hát mình thích ở mọi lúc mọi nơi khi sử dụng chiếc Xiaomi Redmi Note 2.

Vậy làm thế nào để có những bài hát mà bạn thích trên chiếc dế yêu của bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết cách tải nhạc trên Xiaomi Redmi Note 2 trực tiếp nhé.

Cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2

Muốn tải nhạc trực tiếp trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2 điện thoại của bạn cần được kết nối mạng vì vậy trước hết mình hướng dẫn bạn cách bật wifi trên Xiaomi Redmi Note 2.

1. Cách bật wifi trên Xiaomi Redmi Note 2

- Bước 1: Từ màn hình của Xiaomi Redmi Note 2 bạn hãy kéo thanh công cụ xuống, thanh công cụ xuất hiện bạn sẽ thấy biểu tượng cột sóng wifi, muốn bật tính năng cho điện thoại bạn hãy chạm vào biểu tượng đó để mở tính năng này lên.

- Bước 2: Ngay sau đó, màn hình Xiaomi Redmi Note 2 sẽ hiển thị một danh sách mạng wifi khả dụng, lúc này bạn chỉ việc chạm vào tên mạng wifi để chọn mạng wifi của bạn.

- Bước 3: Nếu mạng wifi của bạn không có mật khẩu thì sau giây lát máy sẽ được kết nối mạng wifi, ngược lại máy sẽ yêu cầu bạn điền mật khẩu của mạng wifi vào và chọn Kết nối.

2. Cách tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2

Để tải nhạc trực tiếp trên Xiaomi Redmi Note 2 chúng ta cần tải một phần mềm nghe nhạc về máy và thực hiện tải nhạc thông qua phần mềm này. Và hiện nay, ứng dụng được sử dụng phổ biến nhất là Zing Mp3.

Quảng cáo: Siêu phẩm iPhone 6s Lock nay đã có mặt tại 2Tmobile với giá khuyến mãi vô cùng hấp dẫn

Để tải ứng dụng này về máy, bạn hãy vào CH Play, nhập vào ô tìm kiếm tên phần mềm “Zing Mp3”, sau đó hãy chọn ứng dụng này trong khi màn hình hiển thị các ứng dụng tìm kiếm được. Để tiến hành tải và cài đặt cho máy bạn chỉ việc chọn Cài đặt và chờ đợi quá trình tải và cài đặt hoàn tất.

Chọn Open để mở ứng dụng Zing Mp3

Quá trình cài đặt xong, hãy mở ứng dụng này trên máy của bạn.Với lần đầu sử dụng, bạn cần lựa chọn một số thiết lập, tuy nhiên bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn là ổn.

Trên giao diện của Zing Mp3, chọn biểu tượng kính lúp ở góc bên phải, sau đó nhập tên bài hát mà bạn muốn tìm kiếm để tải về máy. Khi tìm được bài hát rồi bạn có thể nhấp trực tiếp vào tên bài hát để nghe trực tiếp, muốn download về máy bạn hãy chọn biểu tượng hình mũi tên hướng xuống (nút download), màn hình sẽ hiển thị về lựa chọn chất lượng download bài hát, tuy nhiên với tài khoản Zing thường bạn chỉ có thể tải bài hát với chất lượng là 128kbps mà thôi. Sau đó bạn chỉ việc chờ đợi cho quá trình download hoàn tất là bài hát đã có trong danh sách nhạc của bạn rồi đó.

Chọn biểu tượng mũi tên hướng xuống để tải bài hát

Với những bài hát tiếp theo bạn hãy thao tác tương tự để tải nó về máy của mình hoặc bạn có thể chép nhạc vào máy mà không cần thông qua Zing mp3 bằng cách tham khảo bài viết "Cách chép nhạc vào Xiaomi Redmi Note 2 nhanh nhất"

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản bạn đã bổ sung thêm vào Album nhạc của mình các bài hát mới mà bạn yêu thích rồi đúng không nào? Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác