Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
Ngày đăng: 16/09/2015 08:16AM | Lượt xem: 20618

Cách kiểm tra Samsung Galaxy Note 4 chính hãng khi mua

Cách kiểm tra Samsung Galaxy Note 4 cũ chính hãng khi mua tránh hàng giả. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ làm giả, việc sản phẩm bị nhái lại như sản phẩm chính hãng đang là vấn nạn khá đau đầu cho nhiều doanh nghiệp hay các hãng xuất, không chỉ gây ra tổn thất về mặt doanh thu, uy tín của các hãng sản xuất mà còn đối với cả người sử dụng.

Nhất là trong những sản phẩm nếu không có sự chuyên nghiệp hay tìm hiểu hiểu kỹ thông tin trước khi mua về như Samsung Galaxy Note 4, người dùng dễ bị nhầm lẫn và dễ mua phải hàng nhái, hàng dựng. Vì thế bài viết sau đây xin cung cấp với bạn đọc cách kiểm tra Samung Galaxy Note 4 chính hãng khi mua để tránh “ tiền mất tật mang” khi mua Samsung Galaxy Note 4 nhé!

Samsung Galaxy Note 4

1,Kiểm tra số iMei của Samsung Galaxy Note 4.

Kiểm tra số iMei

-Việc kiểm tra số iMei sẽ đảm bảo rằng bạn đã mua hàng chính hãng, được bảo hành khi mua chính hãng và có thể kiểm tra xem điện thoại của bạn đã qua sử dụng hay không.

-Bấm *#06# để đối chiếu số iMei, mỗi seri số iMei độc lập và tượng trưng cho mỗi chiếc điện thoại duy nhất. Nếu số iMei của máy trùng hợp với số iMei  ghi trên hộp nghĩa là bạn đã mua được hàng chính hãng.

2,Kiểm tra toàn bộ bằng secret code

Kiểm tra  secret code

-Hãng Samsung luôn hỗ trợ người sử dụng tính năng kiểm tra máy.

-Để kiểm tra bạn thực hiện bấm  *#0*# để kích hoạt phần mềm test hết các chức năng của máy.

3,Kiểm tra phiên bản của hệ điều hành Andriod

Kiểm tra hệ điều hành Android

-Samsung Galaxy Note 4 cũng giống Samsung galaxy S6 cũ chạy hệ điều hành Android 4.4.4 ngay khi xuất xưởng cũng là cách để bạn nhận biết được khi mua thiết bị.

-Kiểm tra phiên bản của hệ điều hành Android bạn vào mục Setting, chọn mục About Device -> click liên tục vào 4.4.4 để nhận biểu tượng trứng phục sinh từ Google (trứng phục sinh là thuật ngữ của Goole về khẵng định giá trị thương hiệu của hãng nào đó).

4,Kiểm tra bằng một số cách khác

-Kiểm tra vỏ hộp của máy : thông tin mác tem ghi trên hàng nhái của Galaxy Note 4 quá nhiều thông tin, mác tem màu trắng đục, có biểu tượng đóng dấu đỏ.Trong khi Galaxy Note 4 chính hãng không có.

Kiểm tra vỏ hộp máy

-Kiểm tra loa,nghe thoại máy

 

Kiểm tra loa nghe thoại

-Bên trong thân máy, Sasung Galaxy Note 4 chính hãng có nắp đậy ăng ten, tem ghi rõ ràng “Samsung original Product. Còn đối với hàng nhái tem không có dòng chữ này và không có nắp đậy ăng ten.

Galaxy Note 4 có miếng đậy ăng ten và tem ghi thông tin sản xuất rõ ràng

-Cây bút Stylus của Galaxy Note 4 chính hãng được cài chắc chắn.

Cây bút Stylus giữa Galaxy Note chính hãng và hàng dựng

-Ngoài ra bạn cũng cần kiểm tra độ nhạy của các loại cảm biến, đèn Led, đèn Flash, đèn hồng ngoại…và các phụ kiện đi kèm như pin, cục sạc, cổng sạc dây kết nối USB, …

-Hãy tham khảo thật kỹ những thông tin về Samsung Galaxy Note 4 trước khi mua và nên mua tại các trung tâm phân phối chính hãng của Samsung để tránh mua phải hàng giả bạn nhé.

->Mong rằng qua bài tổng hợp trên bạn đọc có thêm kinh nghiệm để tránh phải mua thiết bị di động thông minh không chính hãng kém chất lượng giữa thị trường đang “thượng vàng hạ cám” như hiện nay. Cảm ơn bạn đọc đã theo dõi bài viết này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác