Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Một số cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6 hiệu quả
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:05AM | Lượt xem: 1786

Một số cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6 hiệu quả

Cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6. Trong thời gian sử dụng Samsung Galaxy S6 ,nhiều lúc các bạn sẽ thấy chiếc điện thoại của mình chạy rất chậm và lag. 

Việc điện thoại chạy chậm như vậy vô hình chung sẽ làm gián đoạn các công việc của bạn rất nhiều, do đó bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn biết cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6 như thế nào nhé !

Mặc dù được thiết kế phần cứng mạnh mẽ nhưng đôi khi Samsung Galaxy S6 cũng mắc lỗi bị chậm

1. Nguyên nhân cần tăng tốc cho Samsung Galaxy S6.

 Do nhu cầu sử dụng điện thoại của các bạn bây giờ là khá nhiều nên cũng có vô số nguyên nhân dẫn đến tình trạng Samsung Galaxy S6 cũ bị trì trệ.Và dưới đây là một số nguyên nhân cơ bản của điều đó.

- Thứ nhất là bạn không thường xuyên cập nhật phiên bản phần mềm cho Samsung Galaxy S6.

- Samsung galaxy S6 không được quét dọn rác.

- Điện thoại của bạn lâu ngày chưa được giải phóng bộ nhớ.

Chạy những game cấu hình khủng cũng sẽ khiến cho Samsung Galaxy S6 bị chậm

Ngoài ra còn rất nhiều những nguyên nhân khác như để hình nền động, tải những game có cấu hình mạnh hay là sử dụng đồng thời nhiều ứng dụng....

2. Cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6.

Để khắc phục những vấn đề làm ảnh hưởng đến công việc của bạn thì một số cách làm tăng tốc cho Samsung Galaxy S6 đơn giản như sau :

- Cập nhật phiên bản hệ điều hành mới nhất cho máy đó là một cách rất có hiệu quả. Bởi với mỗi phiên bản mới nhất ,nhà sản xuất đều trang bị cho máy những tính năng mới và hữu ích hơn ,giúp máy hoạt động ổn định và trơn tru hơn rất nhiều.

- Tải phần mềm quét rác cho máy cũng không là ngoại lệ . Bạn có thể tải trực tiếp ứng dụng dọn rác cho máy từ CH Play như Clean Master hay Smart Booster. Đây đều là những Apps được sử dụng rất nhều không chỉ để dọn dẹp mà nó còn có chức năng tối ưu RAM thông qua những nút chạm nhanh ngay trên hình rất hữu hiệu đồng thời giúp bạn loại bỏ những virus gây hại cho điện thoại . Khi đó sẽ làm Samsung Galaxy Note 4 cũ / S6 cũ của bạn hoạt động nhanh nhạy hơn rất nhiều. 

- Việc xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết cho máy cũng là một việc mà bạn nên thực hiện để giúp Samsung Galaxy S6 mược mà hơn.

- Ngoài ra bạn có thể restart lại Samsung Galaxy S6 nếu máy chạy chậm hơn bình thường bởi khi đó S6 sẽ được xóa toàn bộ bộ nhớ tạm và điều này giúp RAM được giải phóng hoàn toàn và chắc chắn rằng bạn sẽ nhận được kết quả rõ ràng trông thấy đấy! Hãy thường xuyên restart lại điện thoại để máy có thể nghỉ ngơi sau một thời gian dài hoạt động nhé!

Bạn nên xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết cho máy.

Và cuối cùng,nếu những phương pháp trên không có hiệu quả đối với điện thoại của bạn thì cách duy nhất đó là bạn hãy nhanh tay mang máy đến những trung tâm có uy tín để bảo hành lại nhé. Bởi có thể lỗi khiến Samsung galaxy S6 chạy chậm là do phần cứng trong Main có vấn đề nhé !

Vậy trên đây là một vài kiến thức về cách tăng tốc cho Samsung Galaxy S6.Mong rằng những kiến thức này có ích với bạn trong suốt thời gian sử dụng máy !

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác