Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Ba bước để tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge đáng kể
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 08:02AM | Lượt xem: 2481

Ba bước để tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge đáng kể

Cách tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge. Chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge được coi là một sản phẩm đột phá của Samsung với nhiều dấu ấn đặc trưng của thương hiệu này.

Để sử dụng sản phẩm này một cách hiệu quả nhất, bài viết sẽ chỉ ra cho bạn những phương pháp tiết kiệm pin Samsung Galaxy S6 Edge.

1. Tiết kiệm pin bằng chế độ có sẵn trên máy

Chế độ siêu tiết kiệm pin trên máy Samsung Galaxy S6 Edge.

Chế độ “Siêu tiết kiệm pin” đã được Samsung tích hợp sẵn trên điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge / Galaxy Note 4 cũ. Đây là một chế độ hữu ích nhằm giúp cho điện thoại hạn chế tối đa lượng pin tiêu thụ trong quá trình dùng máy. Để kích hoạt chế độ này, bạn làm như sau:

- Vào Cài đặt (Settings).

- Chọn Pin (Battery).

- Cuối cùng bật chế độ “Siêu tiết kiệm Pin” (Power Saving Mode).

Lúc này chiếc điện thoại Galaxy S6 Edge sẽ chuyển chế độ hiển thị sang trắng đen, hạn chế tối đa chạy ứng dụng (chỉ những ứng dụng có trên màn hình mới được phép chạy). Khi muốn thêm ứng dụng vào màn hình, bạn ấm vào dấu “+” và thêm. Muốn bỏ kích hoạt chế độ này, bạn chỉ cần chạm vào phần “Nhiều hơn” (More) là xong.

2. Tắt khi không sử dụng

- Phần này nhắc đến những chế độ cài đặt sẵn trên máy làm hao tốn pin dù rất ít khi sử dụng như: 3G, Bluetooth, GPS, hình nền động… Phần lớn thời gian người dùng đều không dùng đến những cài đặt này vì vậy tắt chúng đi rất cần thiết để tiết kiệm pin.

- Không những thế, một số ứng dụng có chức năng chạy nền làm cho máy phải hoạt động nhiều làm tiêu hao khá nhiều pin. Điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge cũng được tích hợp khá nhiều ứng dụng sẵn cho người sử dụng. Để loại bỏ những phần mềm không dùng đến bạn vào phần EDIT sau đó nhấn dấu trừ trên mỗi ứng dụng mà bạn ít hoặc không bao giờ sử dụng để tiết kiệm pin cho máy hơn. Khi thực hiện tác vụ này, bạn cần lưu ý tránh trường hợp bấm nhầm ứng dụng hệ thống sẽ làm cho máy khởi động lại.

Chọn EDIT để tắt những ứng dụng không cần thiết.

3. Cài chế độ tự tắt màn hình cho máy

 Một tính năng mà nhiều người không để ý của Samsung Galaxy S6 Edge là chế độ tự tắt màn hình cho máy. Đây cũng là một cách tiết kiệm pin hiệu quả, giúp tự động tắt màn hình sau một khoảng thời gian nhất định nếu như bạn quên không nhấn nút tắt. Có nhiều tùy chọn khác nhau trong phần “Thời gian sáng màn hình”, bạn có thể tùy chọn theo ý thích của mình để tiết kiệm pin một cách tối ưu. Tham khảo samsung galaxy S6 giá bao nhiêu.

Song song với sự phát triển của smartphone thì đi liền với nó là nhữngthủ thuật giúp kéo dài thời lượng pin cũng ngày càng trở nên đa dạng. Với chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 Edge, người dùng có thể tận dụng mọi tính năng thông minh của nó trong công việc cũng như giải trí nếu như áp dụng được những cách tiết kiệm pin ở trên. Hy vọng bài viết sẽ giúp ích cho những ai sử dụng dòng điện thoại đình đám này.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác