Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách xem dung lượng bộ nhớ iPhone 6 Plus 16gb 64gb hay 128gb
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 16/09/2015 07:58AM | Lượt xem: 36432

Cách xem dung lượng bộ nhớ iPhone 6 Plus 16gb 64gb hay 128gb

Cách xem dung lượng bộ nhớ iPhone 6 plus cũ cho người sử dụng. iPhone 6 plus là một chiếc điện thoại thuộc dòng cao cấp, hiện đại và rất sang trọng hiện nay. Người dùng sử dụng iPhone 6 plus ngoài mục đích nâng cấp giá trị vật chất còn có các mục đích khai thác tiện năng và sử dụng phục vụ các nhu cầu trong cuộc sống. 

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 plus thì ngoài các thông tin pin, cấu hình bạn cũng cần phải biết đến thông tin về dung lượng bộ nhớ để có thể sử dụng và khai thác máy hiệu quả. Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách xem dung lượng bộ nhớ iPhone 6 plus nhanh chóng.

Cách kiểm tra dung lượng trên điện thoại iPhone 6 plus

1.Lý do cần phải kiểm tra dung lượng bộ nhớ

Dung lượng bộ nhớ giúp bạn có thể kiểm soát khả năng lưu trữ còn lại của điện thoại từ đó có thể có các biện pháp để mở rộng dung lượng lưu trữ bằng cách xóa đi tệp tin không cần thiết, gỡ ứng dụng, tìm nguồn lưu trữ khác,... Bên cạnh đó, nếu bạn kiếm tra dung lượng lưu trữ bộ nhớ bạn cũng sẽ biết được các ứng dụng nào chiếm nhiều bộ nhớ và có hướng sử dụng thích hợp.

Trong các trường hợp như ghi âm, hội thoại, chụp ảnh nhiều thì việc kiểm tra dung lượng trước khi bắt đầu chuỗi thao tác sẽ giúp bạn có thể chủ động hơn rất nhiều trong công việc của mình. Vì vậy, việc kiểm tra dung lượng bộ nhớ là cần thiết khi sử dụng các thiết bị di động nói chung và iPhone 6 plus / iPhone 6s nói riêng.

Kiểm tra bộ nhớ dung lượng giúp bạn khai thác điện thoại chủ động hơn

2.Các cách để kiểm tra dung lượng bộ nhớ trên iPhone 6 plus

Có 2 cách để kiểm tra dung lượng bộ nhớ.

Cách 1: Kiểm tra dung lượng tổng quát trực tiếp trên điện thoại iPhone 6 plus

Để kiểm tra dung lượng chung bạn chọn vào Cài đặt, sau đó chọn vào mục Cài đặt chung, cuối cùng bạn nhấn vào mục Về điện thoại (about) để xem dung lượng.

Cách làm này giúp bạn dễ dàng xem dung lượng mọi lúc mọi nơi và tốn rất ít thời gian để kiểm tra.

Cách 2: Kiểm tra bằng cách kết nối điện thoại với máy tính

Để thực hiện cách kiểm tra này bạn kết nối iPhone 6 plus với iTunes của máy tính qua cáp USB, sau khi mở trình duyệt iTunes bạn sẽ nhìn thấy chi tiết dung lượng của điện thoại và có thể kiểm tra dung lượng dễ dàng.

Việc nắm được các thông tin về dung lượng bộ nhớ giúp bạn có thể nhanh chóng giải phóng dung lượng khi cần thiết hoặc có thể thoải mái tải ứng dụng mà không cần lo ngại cũng như có thể lưu trữ được các thông tin quan trọng trên điện thoại. Rất mong bài viết giúp bạn có thể dễ dàng theo dõi và kiểm soát bộ nhớ lưu trữ trên điện thoại và sử dụng điện thoại hiệu quả hơn.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác