Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách xem hệ điều hành của iPhone 6 Plus đang chạy
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 02:59PM | Lượt xem: 8915

Cách xem hệ điều hành của iPhone 6 Plus đang chạy

Hướng dẫn cách xem hệ điều hành iPhone 6 plus. Thông thường, khi sử dụng bất kỳ một thiết bị nào và cần sử dụng các ứng dụng hỗ trợ hoặc các ứng dụng tiện ích thì bạn sẽ thường phải xem hệ điều hành của máy có thích hợp để cài đặt ứng dụng hay không.

Nếu bạn đang sử dụng iPhone 6 plus thì hầu như khi chọn ứng dụng từ Playstore bạn sẽ đều thấy yêu cầu hệ điều hành. Vậy làm sao chúng ta có thể biết được điện thoại iPhone 6 plus đang sử dụng là hệ điều hành gì, hãy tham khảo bài viết sau để xem cách xem hệ điều hành của iPhone 6 plus nhé.

Cách xem hệ điều hành trên iPhone 6 plus

1.Hệ điều hành là gì?

Hệ điều hành là một trong những thành phần vô cùng quan trọng để tạo nên sự hoạt động của thiết bị, hệ điều hành quy định giao diện, các tính năng cũng như nhiều vấn đề về sử dụng trên điện thoại, máy tính, laptop,... iPhone 6 plus sử dụng hệ điều hành iOS của Apple, một hệ điều hành nổi tiếng hiện nay với rất nhiều tiện năng đặc biệt.

Có rất nhiều phiên bản hệ điều hành khác nhau hiện nay vì vậy iPhone 6 plus của bạn có thể đã hoặc chưa cập nhật lên phiên bản mới nhất. Vì vậy, để có thể nắm rõ về điện thoại của mình thì việc tìm hiểu xem máy đang sử dụng hệ điều hành nào là cần thiết để bạn có thể khai thác máy tốt nhất.

iOS là hệ điều hành rất lớn hiện nay

2.Làm sao để có thể xem hệ điều hành iPhone 6 plus?

Có 2 cách nếu bạn muốn kiểm tra hệ điều hành trên iPhone 6 plus:

Xem trực tiếp trên điện thoại

Để xem được phiên bản hệ điều hành sử dụng bạn có thể xem nhanh trực tiếp trên điện thoại bằng cách chọn vào Cài đặt, sau đó chọn Cài đặt chung và bạn chọn phần Giới thiệu điện thoại. Khi này bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều thông tin về máy trong đó có cả thông tinh hệ điều hành bạn đang sử dụng.

Xem trực tiếp trên iPhone 6 plus

Xem hệ điều hành gián tiếp qua iTunes

Để xem hệ điều hành gián tiếp qua iTunes bạn sẽ kết nối iPhone 6 plus / Trả góp iPhone với máy tính đã cài iTunes thông qua cáp USB. Sau khi kết nối, bạn chọn vào Device của mình, ở phần Tóm tắt bạn sẽ được nhìn thấy mọi thông tin cần thiết như số điện thoại, số seri và ở phần Restore bạn sẽ nhìn  thấy được phiên bản hệ điều hành mà mình đang sử dụng.

Kết nối máy tính để xem hệ điều hành đang sử dụng

Ngoài ra bạn cũng có thể xem hệ điều hành bằng phần mềm Antutu Bechmark để kiểm tra thêm các thông tin đánh giá khác về máy.

Vậy là bạn đã có trong tay một số kiến thức nhất định về hệ điều hành cũng như các tiện ích và cách để có thể xem hệ điều hành đang sử dụng thuộc phiên bản nào trên iPhone 6 plus. Hy vọng với các thông tin mà bài viết vừa cung cấp thì bạn có thể hiểu thiết bị của mình nhiều hơn và có thể khai thác thiết bị chính xác với từng mục đích sử dụng nhất.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác