Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hai cách xem cấu hình iPhone 6 Plus cho thông tin đúng nhất
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 02:55PM | Lượt xem: 7061

Hai cách xem cấu hình iPhone 6 Plus cho thông tin đúng nhất

Hướng dẫn cách xem cấu hình iPhone 6 plus. Khi sử dụng iPhone, đặc biệt là chiếc iPhone có giá trị như iPhone 6 plus thì bạn cần phải biết cấu hình chính xác của máy.

Nếu biết được cấu hình máy bạn cũng sẽ có được nhiều thông tin cần thiết, nhất là trong việc phục vụ khai thác và sử dụng máy. Nếu bạn muốn tìm hiểu xem cấu hình máy của mình có những thông tin gì thì bạn hãy tham khảo các xem cấu hình iPhone 6 plus qua bài viết sau.

Làm sao để xem cấu hình iPhone 6 plus?

1.Lý do cần xem cấu hình iPhone 6 plus

Xem cấu hình sẽ giúp bạn có thể theo dõi được mọi thông tin của thiết bị, việc xem cấu hình rất quan trọng khi bạn mua điện thoại để tránh mua nhầm hàng giả hoặc mua sai giá. Bên cạnh các thông tin trên thì xem cấu hình cũng là cách giúp bạn có thể đánh giá, so sánh các hiệu năng và tính năng của máy để có được những chọn lựa chính xác nhất cho nhu cầu sử dụng của bạn.

2.Cách xem cấu hình iPhone 6 plus

Bạn có thể xem cấu hình iPhone 6 plus từ vỏ hộp điện thoại hoặc bằng cách chọn vào Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó chọn Giới thiệu để nắm được các thông tin về mạng sử dụng (nếu là bản của nhà mạng ủy quyền), dung lượng (khả dụng, bộ nhớ trong, RAM), phiên bản, nhà cung cấp, hệ điều hành, kiểu máy iMEI,...

Xem cấu hình trực tiếp trên máy

Ngoài việc xem cấu hình  trả góp iPhone 6 plus trực tiếp trên vỏ hộp hoặc bằng cách xem trên điện thoại thì để có được nhiều thông tin hơn bạn cũng có thể sử dụng  phần mềm xem cấu hình chất lượng và uy tín được đánh giá cao hiện nay như Antutu Benchmark.

Cách sử dụng Antutu Benchmark:

Bạn có thể tải ứng dụng từ kho ứng dụng Playstore, sau khi mở ứng dụng thì bạn sẽ nhanh chóng nhìn thấy được tên thiết bị của bạn với 3 khung xem chính đó là Test, Ranking, Device Info. Nếu bạn muốn xem thông tin về cấu hình máy bạn sẽ chọn vào Device Info, còn nếu muốn xem xếp hạng về các thông tin cấu hình so với các thiết bị khác bạn sẽ chọn vào Ranking, Test giúp bạn có thể kiểm tra các tính năng điện thoại như thời lượng pin rất tốt và thiết thực.

Antutu Benchmark là ứng dụng được tin tưởng hiện nay

Có rất nhiều thông tin khi bạn xem cấu hình điện thoại, xem cấu hình cũng rất quan trọng trong việc chọn mua thiết bị, vì vậy, đừng bỏ qua bước quan trọng này để có thể am hiểu thiết bị của bạn nhiều hơn. Nếu bạn đã thử và có thể tìm thấy rất nhiều điều thú vị về cấu hình máy thì cũng đừng quên chia sẻ với bạn bè để mọi người cũng có thể nắm được cấu hình của chiếc điện thoại đang sử dụng nhé.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác