Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 5s Touch Id không nhận nên thử các bước sửa sau
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 02:53PM | Lượt xem: 1199

iPhone 5s Touch Id không nhận nên thử các bước sửa sau

Cách khắc phục lỗi iPhone 5s / iPhone 6 Lock Touch ID không nhận. Các sản phẩm Apple đưa đến người dùng từ trước đến nay đều được chăm sóc từng chút một, tỉ mỉ và chuyên nghiệp trong từng công đoạn.

Thế nhưng bất cứ sản phẩm nào trong quá trình sử dụng cũng sẽ phát sinh một vài vấn đề, một trong số đó có thể kể đến lỗi của chức năng Touch ID. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi iPhone 5s Touch ID không nhận.

Hình ảnh iPhone 5s

1.Tính năng Touch ID trên iPhone 5s

Touch ID là tính năng cảm biến vân tay lần đầu tiên ra mắt người dùng là trên chiếc iPhone 5s. Kể từ khi xuất hiện nó đã thể hiện được tính đa năng của mình. Với Touch ID bạn có thể bảo mật được thiết bị, và giữ chiếc iPhone 5s khỏi sự xâm nhập lạ của bất cứ ai.

Bên cạnh đó, với cảm biến vân tay, người dùng còn có thể thực hiện chức năng thanh toán qua thẻ, những giao dịch khác một cách tiện lợi hơn bao giờ hết. Không thể phủ nhận sự hữu ích khi người dùng sử dụng Touch ID trên chiếc iPhone của mình. Thế nhưng, nếu chẳng may thiết bị của bạn không nhận dạng tính năng này, bạn cần phải làm gì đây, hay tiếp tục theo dõi nhé

2.Cách khắc phục lỗi iPhone 5s hỏng tính năng cảm biến vân tay

Trước tiên bạn cần biết những dấu hiệu chứng tỏ chức năng Touch ID trên iPhone 5s của bạn không được nhận dạng

-Touch ID không có phản hồi nào khi bạn chạm

-Trong quá trình sử dụng xảy ra lỗi, không chính xác

Lỗi Touch ID

-Touch ID không nhận dạng vân tay của bạn, hoặc không cho nhập thêm dấu vân tay mới mặc dù bạn mới chỉ cho nhận biết 2 dấu vân tay (mà tối đa là 5).

Khi có những dấu hiệu này, bạn có thể tiến hành tìm cách sửa lỗi :

-Đầu tiên là iểm tra thiết bị thật kĩ, bạn phải chắc chắn phím Touch ID không hề bị bám bẩn, dính nước hay những yếu tố khiến nó không thể nhận dạng vân tay. Sau đó lau sạch sẽ và đảm bảo tay của mình khô khi dùng chức năng này.

-Bạn có thể tiến hành đặt dấu vân tay mới. bạn truy cập vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung, sau đó là tab vào Touch ID & Mật khẩu. Trong tất cả các mục hiện ra, bạn nhấn Touch ID và nhấn Thêm dấu vân tay. Sau đó bạn chỉ cần đặt tay của mình để hệ thống xác nhận là được.

Chọn Thêm dấu vân tay

-Nếu như bạn đã thử cả hai cách trên nhưng không thành công thì cách duy nhất bạn có thể sử dụng lúc này là đưa chiếc iPhone 5s/ iPhone 6s Lock đến cửa hàng uy tín sửa chữa bảo hành các sản phẩm của Apple và nhờ các chuyên gia xem xét thiết bị cho bạn.

Trên đây mình vừa đưa ra cách khắc phục lỗi iPhone 5s Touch ID không nhận. Hy vọng bạn có thể thử và sửa lỗi máy thành công. Thân!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác