Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 02:47PM | Lượt xem: 71647

Các bước cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 5s

Cách cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 5s. Một trong những vấn đề mà người dùng đã và đang dần quan tâm nhất hiện nay là làm sao để đảm bảo an toàn cho thiết bị di động của mình.

Có rất nhiều cách đã được sử dụng, như cài đặt khóa màn hình, đặt mật khẩu…Nhưng đến iPhone 5s, người dùng đã được cung cấp tính năng Touch ID. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu cách cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 5s.

Hình ảnh iPhone 5s

1.Cách cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 5s

Chức năng cảm biến vấn tay đang dần phổ biến với những tính năng nổi bật, người dùng ngoài việc tăng tính bảo mật cho điện thoại, Touch ID còn giúp người dùng có thể đăng nhập để thanh toán cho các giao dịch trên mạng. Để kích hoạt tính năng này, các bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 5s, bạn truy cập vào mục Cài đặt, chọn Cài đặt chung.

Bước 2: Tìm mục Touch ID & Mật khẩu, sau đó chọn Touch ID

Bước 3: Trong mục này, bạn có thể chọn Thêm dấu vân tay để có thể nhập dấu vân tay của mình. Vì iPhone 5s có thể nhận dạng tối đa tới 5 dấu vân tay khác nhau, do đó bạn có thể sử dụng nhiều dấu vân tay và đặt tên riêng cho từng mẫu vân tay khác nhau.

Chọn theo ô vuông đỏ 

Như vậy là bạn đã cài đặt thành công chế độ cảm biến dấu vân tay trên chiếc iPhone 5s của mình rồi đấy. Bây giờ hãy xem cách ích lợi khi bạn sử dụng chức năng này nhé

2.Được lợi gì từ việc sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s

Ngày nay, các cách để tạo an toàn cho điện thoại như cài đặt mật khẩu bằng hình vẽ hay dãy số gần như không có tác dụng, bởi việc bẻ khóa đã trở nên dễ dàng và tinh vi hơn rất nhiều. Thế nhưng, với chức năng Touch ID, bạn không phải lo về điều này, bởi dấu vân tay, cũng như số chứng minh thư, là thứ duy nhất, không có mẫu thứ hai, do vậy, rất khó để có thể phá khóa vân tay trừ khi bạn có mẫu vân tay đó.

Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý khi sử dụng chức năng một cách cần thận.

-Không đeo găng tay hay vật gì làm che mất dấu vân tay của bạn, việc ngón tay bị thương hay bị trầy xước mạnh cũng có thể ảnh hưởng đến sự hoạt động của Touch ID

Nên dùng cả mật khẩu cho thiết bị

-Có thể sử dụng cả chức năng đặt mật khẩu màn hình cùng với chức năng cảm biến vân tay để đạt được tính an toàn cao nhất

Trên đây là những chia sẻ của mình về cách cài đặt cảm biến vân tay cho iPhone 5s. Hy vọng các bạn hãi lòng với những thông tin này. Chúc các bạn luôn vui vẻ!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác