Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cách lấy lại iPhone 6 bị quên mật khẩu màn hình
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 10:21AM | Lượt xem: 14530

Cách lấy lại iPhone 6 bị quên mật khẩu màn hình

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 Lock bị quên mật khẩu. Việc cài đặt mật khẩu màn hình điện thoại di động giờ đây được coi là việc người dùng không bao giờ quên thực hiện.

Bởi lẽ nó giúp đảm bảo an toàn cũng như tính riêng tư cho mỗi người. Vậy điều gì xảy ra nếu bạn lỡ quên mật khẩu màn hình của thiết bị. Bài viết hôm nay sẽ cũng cấp cho bạn cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị quên mật khẩu.

Hình ảnh cho iPhone 6

Từ iPhone 5s, Apple đã tích hợp tính năng cảm biến vân tay trên sản phẩm của mình, và với chiếc iPhone 6 bạn có thể sử dụng cả hai chức năng khóa màn hình là Touch ID và Passcode. Và bạn có thể lựa chọn các cách khác nhau để khắc phục được tình trạng quên mật khẩu này, nhưng chung quy lại đều là việc Restore lại máy.

1.iPhone 6 có tài khoản iCloud

Trường hợp này là khi bạn nhớ tên đăng nhập và mật khẩu tào khoản iCloud của mình.

Bước 1: Tiến hành tắt chức năng Find My iPhone trên iCloud. Bạn truy cập vào địa chỉ https://www.icloud.com/

Nhập tài khoản iCloud

Nhập đầy đủ tài khoản Apple ID của bạn khi hệ thống yêu cầu

Bước 2: Đăng nhập thành công rồi, bạn chọn Find My iPhone và click chuột vào mục All Devices

Chọn All Devices

Bước 3: Trong các mục hiện ra trên màn hình, bạn chọn Remove From Account. Sau đó xác nhậnRemove để tắt tính năng Find My iPhone.

Bước 4: Bạn có thể kết nối iPhone 6s Lock với một chiếc máy tính có cài đặt phiên bản iTunes mới nhất. Mở ứng dụng iTunes lên, đợi thiết bị được nhận dạng

Bước 5: Đồng bộ dữ liệu của iPhone trước khi cài đặt lai. Sau đó bạn nhấn vào Restore Backup. Lúc này iPhone 6 sẽ được khôi phục lại cài đặt gốc

Chọn Restore Backup

Khi quá trình khôi phục cài đặt hoàn tất, khởi động lại chiếc iPhone 6 của bạn, lúc này, hệ thống sẽ không yêu cầu bạn nhập mật khẩu màn hình nữa, bạn có thể lựa chọn lập mật khẩu passcode mới cho thiết bị hoặc không.

2.iPhone 6 không có iCloud

Trường hợp iCloud của bạn bị lỗi hoặc bạn không thể nhớ được tài khoản Apple ID của mình thì bạn sẽ không thể sử dụng được cách thứ nhất. Ở đây, bạn sẽ phải nhờ đến việc đưa iPhone 6 về chế độ DFU Mode.

Bước 1: Bạn cũng kết nối iPhone 6 với máy tính, mở ứng dụng iTunes lên.

Bước 2: Đồng thời nhấn giữ nút nguồn và phím Home trong khoảng 10s, sau đó từ từ thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ phím Home. Đến khi màn hình xuất hiện Connect to iTunes thì dừng

Bước 3: iTunes sẽ hiện thông báo là thiết bị được phục hồi, bạn nhấn ok và khôi phục lại điện thoại

Lúc này, chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 của bạn đã giải quyết được tình trạng bị khóa, bạn có thể lập mật khẩu khóa màn hình mới tùy vào ý muốn cá nhân.

Trên đây mình vừa giới thiệu hai cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị quên mật khẩu. Hy vọng các bạn đã nắm bắt được cách thực hiện. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác