Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 5s
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 10:13AM | Lượt xem: 1576

Hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 5s

bạn đã biết cách sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 5s / trả góp iPhone. Nếu như từ trước đến nay Apple vẫn luôn ấp ủ về một sản phẩm điện thoại có khả năng cảm biến bằng vân tay, thì đến iPhone 5s, họ nhà Táo đã biến điều đó thành sự thật.

Một trong những điểm đáng chú ý nhất khi đánh giá về iPhone 5s là khả năng này của nó. Bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn người dùng sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 5s.

Hình ảnh iPhone 5s

1, Cảm biến vân tay trên iPhone 5s là gì?

Đã có rất nhiều người dùng thắc mắc thực sự cụm từ này có ý nghĩa gì, bởi lẽ trước iPhone 5s, họ chưa từng trải nghiệm bất cứ sản phẩm nào có tích hợp tính năng cảm ứng vân tay. Vậy thì thực sự chức năng này là gì và nó có tác dụng như thế nào? Với cảm biến vân tay hay còn họi là Touch ID, nút Home của iPhone 5s / Meizu M2 sẽ được được tích hợp để nhận biết tối đa 5 dấu vâm tay.

Sau đó, máy sẽ có chức năng quét dấu vân tay của bạn từ đó so sánh với vân tay đã được người dùng cài đặt trước đó. Chính vì dấu vân tay mỗi người là riêng biệt nên bạn có thể yên tâm thiết bị sẽ hạn chế được đối tượng sử dụng máy và giữ an toàn cho nó.

2. Sử dụng cảm biến vân tay trên iPhone 5s như thế nào?

Trước tiên bạn cần kích hoạt Touch ID cho chiếc điện thoại này đã nhé:

Bước 1: Trên giao diện màn hình iPhone 5s, bạn chọn mục Cài đặt, vào Cài đặt chung, sau đó nhấnTouch ID & Passcode và cuối cùng là tab vào Touch ID.

Bước 2: Lúc này bạn nhìn phía dưới màn hình, nhấn vào mục Thêm dấu vân tay. Bạn có thể thay đổi tên của các dấu vân tay đã lưu, bằng cách nhấn vào mục Sửa, chạm vào vân tay bạn muốn thay tên, hoặc nếu muốn xóa dấu vân tay đó đi, bạn cũng nhấn mục Sửa, nhưng lại chọn dòng chữ Delete ở bên cạnh.

Chọn Thêm dấu vân tay

3.Những lưu ý khi sử dụng cảm biến vân tay

-Touch ID rất nhạy, nó có thể nhận biết dấu vân tay theo mọi hướng, bạn không cần lo lắng khi đăng kí dấu vân tay bạn để tay hướng khác và lúc sử dụng bạn đặt tay hướng khác, tính năng nay có thể nhận dạng đa chiều nên không sao hết nhé.

Touch ID khá nhạy

-Nếu như bạn nhập dấu vân tay 3 lần đều bị báo lỗi, hệ thống sẽ tự cung cấp cho bạn chế độ mở khóa bằng mật mã khóa màn hình

-bạn có thể lưu giữ tối đa 5 dấu vân tay, nhưng trên thực tế, khi bạn càng lưu nhiều dấu vân tay, chiếc iPhone 5s sẽ càng mất nhiều thời gian để phân tích lựa chọn dấu vân tay của bạn.

Trên đây là những chia sẻ của mình về những hướng dẫn sử dụng cảm biến vân tay của iPhone 5s. Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn đầy đủ những thông tin hữu ích. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác