Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Quá trình khôi phục - Restore iPhone 5 có bị mất danh bạ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 10:08AM | Lượt xem: 1766

Quá trình khôi phục - Restore iPhone 5 có bị mất danh bạ

Restore iPhone 5 có bị mất danh bạ hay không. Trả góp iPhone 5 là điện thoại cao cấp của Apple. Mặc dù ra đời cách đây đã gần 4 năn nhưng hiện nay nó vẫn là chiếc điện thoại được ưa chuộng.

Trong quá trình sử dụng một thời gian ì một ấn đề nào đó mà máy chạy chậm lại bạn muốn Restore lại nhưng lại sợ mất hết danh bạ. Vậy restore iPhone 5 có bị mất danh bạ hay không? Bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Điện thoại Iphone 5

1. Thế nào là restore Iphone 5?

Hệ điều hành ios có một chức năng cho phép bạn có thể xóa tất cả các dữ liệu trên điện thoại và cài đặt của bạn để đưa điện thoại về chế độ mặc định như lúc ban đầu mới mua máy. Chế độ đó gọi là restore lại điện thoại.

Đây là cách nhanh nhất để là chiếc điện thoại của bạn nhẹ nhàng là linh hoạt hơn sau một thời gian dùng sẽ có rất nhiều dữ liệu rác cũng như chương trình cài đặt trợ khả năng xử lý của điện thoại gây cảm giác ì ạch.

Chính vì xóa hết tất cả dữ liệu và cài đặt nên chúng ta có thể chắc chắn rằng khi restore lại iphone 5 thì tất cả danh bạ của bạn trên điện thoại cũng bị xóa hết. Tuy nhiên bạn không cần phải lo lắng quá nhiều nếu như trước khi bạn restore lại thì bạn cần sao lưu dữ liệu ở một nơi nào đó an toàn thì bạn có thể lấy lại tất cả dữ liệu nhanh chóng.

2. Cách sao lưu lại dữ liệu và restore iphone 5.

Bước 1. Kết nối Iphone 5 với mày tính thông qua cổng usb. Sau đó bật phần mềm itunes trên máy tính lên để nó nhận diện iphone.

Bước 2. Trên giao diện itunes bạn chọn vào biểu tượng điện thoại của bạn. Ngày lập tức giao diện chuyển qua trang thông tin chi tiết Iphone. Bạn để ý trên đó có phần Bản sao lưu. Ở phần này có hai lựa chọn cho bạn để có thể sao lưu lại dữ liệu. Bạn có thể chọn sao lưu trên dịch vụ điện toán đám mây icloud hay có thể sao lưu ngay trên máy tính của bạn. Sau khi chọn mục sao lưu rồi thì bạn chọn vào Sao lưu bây giờ. Lúc này bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình sao lưu hoàn tất là xong

Xem thêm: http://2tmobile.com.vn/dien-thoai/iphone-6s.html

Sao lưu dữ liệu trước khi restore

Bước 3. Restore lại điện thoại

Sau khi sao lưu hoàn tất thì chúng ta bắt đầu thao tác restore iphone. Bạn có thể restore trên itune hay có thể làm trực tiếp trên điện thoại.

- Nếu restore trên máy tính thì sau khi quá trình sao lưu hoàn tất bạn chọn vào nút khôi phục iphone, lúc này itunes sẽ tự động restore lại máy.

Restore trên itunes

- Còn nếu bạn muốn restore trên điện thoại thì bạn làm như sau: vào phần cài đặt iphone sau đó chọn cài đặt chung.

Vào phần cào đặt chung

Trong phần cài đặt chung bạn chọn vào đặt lại sau đó chọn tiếp vào xóa tất cả các nội dung và cài đặt. Sau đó iphone sẽ hỏi bạ để xác nhận lại một lần nữa. Bạn chọn vào xóa iphone lúc này iphone sẽ restore lại đến khi hoàn tất.

Xóa tất cả các nội dung và cài đặt

Vậy là qua bài viết này bạn đã biết có bị mất hết danh bạ nếu restore iphone 5 rồi phải không. Lưu ý để tránh tình trạng mất dữ liệu bạn nên thường xuyên sao lưu lại dữ liệu trên điện thoại. Cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác