Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 iPhone 6 bị khóa mật khẩu màn hình làm sao để thoát
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 10:02AM | Lượt xem: 4192

iPhone 6 bị khóa mật khẩu màn hình làm sao để thoát

Cách khắc phục lỗi iPhone 6 ( Dịch vụ Trả góp iPhone ) bị khóa mật khẩu. Chắc hẳn khi dùng bất cứ thiết bị di động nào bạn đều muốn sử dụng chế độ khóa màn hình bằng mật khẩu để có thể bảo vệ quyền riêng tư cho bản thân.

Thế nhưng chuyện gì sẽ xảy ra nếu như không thể nhớ mật khẩu mình đã cài? Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn biết được cách khắc phục lỗi iPhone 6 bị khóa mật khẩu.

Hình ảnh iPhone 6

1.Trực tiếp mở khóa iPhone 6 bằng Touch ID

Kể từ phiên bản iPhone 5s, Apple đã tích hợp chức năng cảm biến vân tay vào các sản phẩm của họ, nên chắc chắn rằng chiếc iPhone 6 cả bạn đã được trang bị chức năng này rồi. Do đó, khi bạn quên mất mật khẩu để mở máy, tức là quên Passcode, thì bạn vẫn có thể trông đợi vào Touch ID.

-Trước tiên, khi bạn mở iPhone 6, chắc chắn máy sẽ báo không thực hiện được do bạn quên mật khẩu, bạn chuyển qua dùng chức năng cảm biến vân tay.

Touch ID có thể giúp mở iPhone

-Khi iPhone 6 / iPhone 6s được mở thành công, bạn truy cập vào Cài đặt, chọn iCloud, tìm đến mục Find My iPhone và kéo tắt nó đi. Mục đích của thao tác này là để bạn có thể tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy làm passcode cũ bị xóa hoàn toàn.

Bạn cần cung cấp đầy đủ tài khoản và mật khẩu tài khoản iCloud. Điều này rấ quan trọng, bởi lẽ nếu không có tài khoản iCloud, bạn hoàn toàn biến chiếc iPhone 6 của mình trở thành cục gạch đấy.

-Cho iPhone 6 kết nối với máy tính, mở ứng dụng iTunes và tiến hành Restore iPhone. Đợi quá trình hoàn tất bạn có thể tự lập một passcode mới cho iPhone 6, và đảm bảo rằng bạn không quên mật khẩu lần nữa nhé.

2.Mở khóa iPhone 6 bằng công cụ khác

Nếu như bạn thử cách mình vừa giới thiệu phía trên và không thành công, thì bạn cần đến một sự can thiệp bên ngoài để có thể giải quyết được vấn đề. Công cụ mình nhắc đến ở đây là một thiết bị có thể giúp dò lại passcode cho điện thoại của bạn. Bạn cần đưa máy đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín, nhờ họ tìm lại mật khẩu cho máy như hình bên dưới.

Công cụ dò mật khẩu cho iPhone

Tuy nhiên, tốt nhất là người dùng cần tập cho mình thói quen ghi nhớ các mật khẩu quan trọng của máy, bạn có thể lưu chúng vào một chỗ nào đó, khi quên có thể mở ra để xem lại.

Trên đây mình vừa giới thiệu cho các bạn hai cách chi tiết để khắc phục lỗi iPhone 6 bị khóa mật khẩu. Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể hiểu rõ hơn một chút về những lỗi thường gặp trên chiếc iPhone và biết được cách giải quyết cho từng lỗi. Chúc các bạn thành công!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác