Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Cập nhật - Update iPhone 5 có bị mất danh bạ
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 10:00AM | Lượt xem: 3661

Cập nhật - Update iPhone 5 có bị mất danh bạ

Update iPhone 5 có bị mất danh bạ hay không. Như thường lệ thì cứ tháng 9 hàng năm là Apple lại ra mắt phiên bản hệ điều hành mới.

Nếu điện thoại của bạn nằm trong danh sách hỗ trợ của hệ điều hành ấy thì bạn nên update hệ điều hành của iphone lên. Tuy nhiên nếu như bạn lăn tăn là liệu update iPhone 5 có bị mất danh bạ hay không? Thì bài viết sau sẽ giải đáp cho bạn.

Điện thoại Iphone 5

1. Thế nào là update iphone 5?

Đối với bất kỳ ai đang sử dụng các sản phẩm di động của Apple đều quen thuộc với thuật ngữ update hay là cập nhật hệ điều hành. Đây là điều bạn nên làm thường xuyên cho chiếc iphone của mình. Apple thường phát hành các phiên bản ios mới để thêm các tính năng hoặc các giao diện mới hay các phiên bản vá lỗi ở các hệ điều hành cũ.  Nếu điện thoại iphone của bạn có hỗ trợ để nâng cấp lên hệ điều hành mới thì bạn nên nâng cấp.

Việc update iphone 5 giúp cho chiếc điện thoại của bạn vá những lối nguy hiểm nhất là lỗi bảo mật trên hệ điều hành cũ, Iphone được trang bị các tính năng mới, các giao diện mới làm cho nó đõ nhàm chán hơn. Sau khi update hệ điều hành mới thì iphone của bạn sẽ giải phóng được hết các file rác tồn tại trong điện thoại gây nặng máy.

Xem thêm: Dịch vụ trả góp iPhone chính hãng tại 2Tmobile

Bản thân việc update iphone 5 không làm mất dữ liệu trên điện thoại nói chung à danh bạ nói riêng mà nó chỉ chuyển hệ điều hành cũ thay vào đó là hệ điều hành mới mà thôi. Tuy nhiên trong quá trình update koo thể nói trước không gặp lỗi cho nên để an toàn thì trước khi update iphone bạn nên sao lưu lại dữ liệu trước đã.

2. Các bước để sao lưu dữ liệu trước khi update iphone 5

Bạn có thể sao lưu dữ liêu trên máy tính thông qua itunes hay sao lưu dữ liệu trực tiếp trên iphone 5 của bạn.

- Sao lưu thông qua itunes:

+ Kết nối ipohne với máy tính sau đó bật itunes lên để itune nhận diện iphone.

+ Sau khi nhận diện xong trên giao diện itunes bạn chọn ào biểu tượng điện thoại iphone đẻ ào phần chi tiết.

+ Trong phần chi tiết điên thoại bạn để ý có mục Bản sao lưu. Lúc này bạn có thể lựa chọn sao lưu trên máy tính hay sao lưu trên icloud. Chọn cái nào bạn tích đen vào trước lựa chọn đó.

+ Sau khi lựa chọn xong bạn chọn chuột vào nút sao lưu bây giờ. Lúc này bạn chỉ việc ngồi đợi quá trình sao lưu hoàn tất là được.

Chọn sao lưu bây giờ

- Sao lưu trực tiếp trên iphone 5: Để thực hiện được cách này thì iphone của bạn phải có kết nối 3G hoặc wifi à banjcaanf có một tài khoản Icloud.

+ vào phần cài đặt trên iphone 5 / iPhone 6s 16gb sau đó chọn vào mục icloud

+ Trong Cài đặt Icluod bạn kéo xuống phía dưới và chọn vào mục Storega and back up

Chọn mục Storage and back up

+ sSau khi chọn Storage and back up bạn chọn tiếp vào sao lưu ngay. Lúc này điện thoại sẽ tự động sao lưu dữ liệu lên icloud kể cả danh bạ của bạn.

Chọn sao lưu ngay

Vậy là qua bài viết chúng tôi đã giải đáp thắc mặc việc update iphone sẽ không làm mất dữ liệu của máy cũng như danh bạ trên điện thoại. Thế nên bạn hoàn toàn an tâm mà cập nhật những tính năng mới cho dế yêu của mình nha.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác