Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Bảo hành Vàng
  • CƠ HỘI SỞ HỮU SIÊU PHẨM CHỈ VỚI 0 ĐỒNG
Ngày đăng: 15/09/2015 09:52AM | Lượt xem: 10419

Sạc pin đúng cách cho Xiaomi Redmi Note 2 ngày từ ngày đầu

Bạn có biết sạc Pin đúng cách cho Xiaomi Redmi Note 2. Một trong những cách kéo dài tuổi thọ của Pin là cần phải sạc pin cho điện thoại đúng cách.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị di động Xiaomi Redmi Note 2 thì hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết sạc pin đúng cách cho Xiaomi Redmi Note 2 này.

Sạc pin đúng cách để kéo dài tuổi thọ pin cho Xiaomi Redmi Note 2

1, Cách sạc pin khi mới mua máy về

- Khi mới mua máy về, bạn nên dùng hết dung lượng Pin còn lại sau đó sạc pin đầy 100% cho Xiaomi Redmi Note 2. Khi đã cạn hết thì hãy bắt đầu sạc pin lần hai cho máy.
- Bạn cũng nên sạc đủ 8 tiếng cho lần sạc đầu tiên của pin trên Xiaomi Redmi Note 

2, Cách sạc pin cho những lần tiếp theo 

- Ở những lần tiếp theo, mỗi lần sạc pin cho máy Xiaomi Redmi Note 2, bạn hãy sạc đầy đủ 100% pin sau đó mới ngắt kết nối sạc. Và bạn sử dụng máy cho đến khi máy báo pin yếu thì hãy sạc pin tiếp đầy pin 100% là được.
Chỉ cần sạc đầy pin cho máy là sử dụng được, nếu bạn vẫn chưa hài lòng về thời gian sử dụng Pin của Xiaomi Redmi Note 2 thì bạn có thể tham khảo bài viết "Tiết kiệm pin cho Xiaomi Redmi Note 2"

3, Một số lưu ý khi sạc pin và bảo quản pin cho máy Android

- Để sạc pin đúng cách, bạn hãy lưu ý nhưng điểm sau:
+ Bạn cần luôn luôn sạc pin với cáp chính hãng, tốt nhất là sạc với cáp sạc đi kèm khi mua máy.

Dùng cáp sạc chính hãng để sạc pin cho máy Xiaomi Redmi Note 2

+ Bạn tuyệt đối không nên vừa sạc pin vừa sử dụng điện thoại như nghe nhạc, chơi game, lướt Face hoặc nhắn tine, gợi điện…điều này sẽ làm máy nhanh chóng làm nóng pin, chai pin, nổ pin rất nguy hiểm đến tính mạng.
+ Bạn không nên sạc pin kéo dài qua đêm, đối với tất cả các thiết bị cần sạc pin đều không nên kéo dài quá thời gian sạc, đặc biệt với Xiaomi Redmi Note 2, máy sẽ bị nóng, chai pin sẽ giảm sút tuổi thọ của pin.
- Để bảo quản tốt cho pin trên điện thoại Xiaomi Redmi Note 2, bạn cần lưu ý:
+ Bạn tránh làm cho máy pị va đập, rớt xuống nước, ẩm ướt sẽ nhanh chóng làm pin hỏng.
+ Bạn cũng không nên để máy gần những vật có khả năng tỏa nhiệt lớn như bếp ga, tivi, nồi cơm điện, tủ lạnh…sẽ làm pin nhanh bị nóng lên, tuổi thọ pin giảm sút.
+ Bạn hãy mua pin dự phòng để thay thế khi quả pin cũ bị hỏng.
Bài viết đã chia sẻ cùng các bạn bí quyết sạc pin đúng cách, bảo vệ để kéo dài tuổi thọ của Pin trên máy Xiaomi Redmi Note 2. Bạn không nên chần chừ, hãy thực hiện theo hướng dẫn trên để có thể trải nghiệm những tính năng thú vị của Xiaomi Redmi Note 2 với chất lượng Pin tốt nhất. Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác