Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Phầm mềm giúp copy danh bạ iPhone 5 vào sim
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:44AM | Lượt xem: 4415

Phầm mềm giúp copy danh bạ iPhone 5 vào sim

Hướng dẫn cách copy danh bạ iPhone 5 vào sim. Với bất cứ người dùng điện thoại nào thì danh bạ luôn là phần quan trọng nhất.

Nếu như với các dòng điện thoại android hay thậm chí là các dòng điện thoại phổ thông bạn đều có thể dễ dàng copy danh bạ trên điện thoại vào sim thì với Iphone 5 thì sẽ rất khó để làm việc ấy. sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách copy danh bạ iPhone 5 vào sim.

Sao chép danh bạ từ điện thoại vào sim

1. Lợi ích của việc copy danh bạ vào sim

Hiện nay có rất nhiều cách để copy danh bạ từ iphone này sang iphone khác hay sang các điện thoại android khác nhưng để mà copy danh bạ sang các điện thoại phổ thông chỉ cso chức năng nghe gọi thì là cả một vấn đề. Cách nhanh nhất đó chính là sử dụng bộ nhớ điện của sim điện thoại để lưu trữ danh bạ rồi chuyển vào trong các điện thoại ấy.

Việc copy danh bạ trên iphone 5 vào sim cũng là một cách khác để sao lưu dữ liệu danh bạ của bạn phòng khi iphone gặp sự cố xóa hết dữ liệu.

Thực chất hệ điều hành ios không cho phép bạn chuyển danh bạ trong điện thọai vào sim nhưng nếu như bạn jailbreak điện thoại thì bạn hoàn toàn có thể thực hiện thao tác đó thông qua ứng dụng SIManager  trên kho ứng dụng cydia.

2. cách copy danh bạ trên điện thoại vào sim

Để có thể thực hiện được thao tác chuyển danh bạ trên iphone vào sim thì bạn cần một số điều kiện như: Điện thoại của bạn phải được jailbreak, sau đó bạn tải về và cài đặt ứng dụng Simanager. Nếu không muốn tải trực tiếp trên điện thoại bạn cũng có thể tải ứng dụng đó về theo link sau:  https://www.fshare.vn/file/TQNRDRPVVT tải xong về máy tính bạn copy vào điện thoại rồi cài đặt bình thường.

Sau khi có đầy đủ các điều kiện trên chúng ta tiến hành copy danh bạ vào sim.

Bước 1. Tên màn hình chính của iphone 5 bạn mở ứng dụng Simanager mà bạn vừa tải về cài đặt lên. Sau đó bạ vào phần setup rồi tiếp tục chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên điện thoại của bạn.

Chọn hiển thị toàn bộ danh bạ trên điện thoại

Bước 2. Bạn để ý trên màn hình điện thoại lúc này ở phía dưới màn hình có mục Read from sim. Bạn chọn vào đó để ứng dụng đọc danh bạ trên sim của bạn.

Bước 3. Sau khi toàn bộ danh bạ của bạn được đọc trên sim thì lúc này để chuyển toàn bộ danh bạ ấy vào sim thì bạn chọn vào setting -> copy iphone to sim sau đó bạn chọn ok rồi chọn tiếp write to sim. Ngay lập tức ứng dụng SIManager bắt đầu chuyển danh bạ trên iphone vào sim. Lưu ý bạn có thể chọn một hay nhiều thậm chí cả danh bạ để chép vào sim điện thoại nếu muốn nhưng bạn nên để ý bộ nhớ sim điện thoại chỉ lưu được có giới hạn số điện thoại mà thôi.

Thực hiện chép danh bạ bằng Simanager

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách để chuyển danh bạ trên iphone 5 ào sim rồi. iệc tưởng như không thể làm được nhưng lại thành ra thực hiện rất dễ dàng. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác