Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:42AM | Lượt xem: 1316

Các bước sử dụng facebook trên iPhone 6 Plus cơ bản

Hướng dẫn sử dụng facebook trên iPhone 6 Plus. iPhone 6 plus là chiếc điện thoại có màn hình lớn nhất trong các dòng điện thoại của Apple.

Với màn hình to như thế bạn có thể thoải mái lướt web, xem phim và đặc biệt là trò chuyện, giao lưu với bạn bè qua mạng xã hội nổi tiếng facebook. Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn sử dụng facebook trên iPhone 6 Plus.

Điện thoại iphone 6 plus

1. Giới thiệu về facebook

Facebook là một mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người tham gia. Bạn có thể kết nối với mọi người trên thế giới trong mạng xã hội đó. Với facebook bạn có thể đăng những tấm ảnh, những clip hay những dòng trạng thái của bạn để chi sẻ với tất cả bạn bè của bạn. Không những thế với lượng người dùng đông đảo như thế facebook còn là một công cụ kinh doanh rất hiệu quả, bạn có thể pr sản phẩm của mình đến rất nhiều người mà không tốn một đồng phí nào.

Trên iphone 6 nếu bạn không cài đặt ứng dụng facebook thì bạn cần phải vào trình duyệt safari để mở trang web facebook và đăng nhập vào đó để sử dụng. Tuy nhiên cách này thường rất bất tiện và bạn phải vào thường xuyên để cập nhật tin tức của bạn bè. Hiểu được điều này thì facebook đã phát hành ứng dụng facebook dành riêng cho iphone. Ứng dụng giúp bạn có thể vào facebook nhanh hơn và quan trọng hơn là nếu có thông báo hay tin nhắn của bạn bè thì iphone 6 plus sẽ báo cho bạn biết để kiểm tra.

Facebook kết nối mọi người lại với nhau

2. Hướng dẫn sử dụng facebook trên iphone 6 plus

- Đầu tiên bạn phải tải và cài đặt ứng dụng facebook cho iphone 6 plus trên kho ứng dụng appstore của apple. Ứng dụng này hoàn toàn miễn phí nên bạn hoàn toàn có thể tải về dễ dàng.

- Sau khi tải và cài đặt thành công trên iphone rồi thì bạn cần phải có một tài khoản facebook để đăng nhập vào facebook. Nếu bạn có tài khoản trước rồi thì không cần đăng ký. Nếu chưa bạn cũng có thể đăng ký bằng email hay bằng chính số điện thoại của mình.

- Có tài khoản facebook sau đó bạn vào cài đặt trên Iphone 6 plus, tiếp đó bạn kéo xuống phía dưới tìm mục có tên Facebook và chọn vào đó

Dịch vụ: Trả góp iPhone uy tín lấy sản phẩm ngay tại 2Tmobile

Chọn vào facebook trong phần cài đặt

- Trong phần cài đặt facecbook bạn tiến hành nhập tài khoản và mật khẩu bạn đã đăng ký trước đó vào và nhấn vào đăng nhập.

- Sau khi đăng nhập thành công trên cài đặt bạn thoát ra khỏi màn hình chính và vào ứng dụng facebook bạn tải trước đó. Lúc này bạn chỉ việc sử dụng vì đã đăng nhập ở bước trước rồi.

- Khi vào facebook thì trên giao diện của nó có các lựa chọn cho bạn để có thể cập nhật trạng thái hay chia sẻ ảnh.

Cập nhật trạng thái trên facebook

Vậy là chúng tôi đã hướng dẫn cho các bạn cách sử dụng facebook trên iphone 6 plus. Đây là mạng xã hội rất hay, có nhiều thông tin hữu ích, tuy nhiên các bạn nên có một thời gian truy cập hợp lý. Tránh việc phụ thuộc vào nó.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác