Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:27AM | Lượt xem: 3246

Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4 từ iMei

Hướng dẫn xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4. Bạn đang muốn mua một chiếc Samsung Galaxy Note 4 hay chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn đang sử dụng bị lỗi. Đó là lý do mà bạn cần biết chiếc Samsung Galaxy Note 4 còn thời hạn bảo hành bao lâu.

Tuy nhiên, bạn chưa biết làm thế nào để kiểm tra thời hạn bảo hành của nó. Bạn hãy theo dõi bài viết dưới đây để biết cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4 nhé.

Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4

Để có thể kiểm tra thời hạn bảo hành của Samsung Galaxy Note 4 chúng ta cần có số IMEI của máy. Vậy số IMEI là gì và cách lấy số IMEI như thế nào? Chúng ta cùng tìm hiểu ở mục đầu tiên của bài viết này nhé.

1. IMEI là gì và cách kiểm tra số IMEI của Samsung Galaxy Note 4

IMEI là mã số nhận dạng quốc tế của từng điện thoại di động và nó là một dãy số gồm 15 chữ số  và trên mỗi điện thoại di động được gắn một số IMEI riêng biệt.

Để kiểm tra số IMEI của Samsung Galaxy Note 4 bạn có thể thực hiện một trong các cách sau:

- Cách 1: Chọn trình gọi điện trên Samsung Galaxy Note 4 rồi bấm *#06#, ngay lập tức số IMEI của máy sẽ được hiển thị trên màn hình và bạn hãy ghi lại số IMEI này.

 

- Cách 2: Xem trực tiếp thông tin trên máy: Vào phần cài đặt -> Chọn Giới thiệu về điện thoại -> Tiếp tục chọn Trạng thái -> màn hình sẽ hiển thị một số thông tin của máy trong đó có số IMEI.

- Cách 3: Bạn có thể xem số IMEI có ở trên vỏ hộp của máy hoặc IMEI dán sau máy ở phần nắp pin.

2. Cách xem thời hạn bảo hành Samsung Galaxy Note 4

Khi đã có số IMEI của chiếc Samsung Galaxy Note 4 của bạn, để xem thời hạn bảo hành của máy bạn có thể thực hiện 1 trong các cách sau:

- Cách 1: Kiểm tra bằng tin nhắn và không phải trả phí cho tin nhắn. Bạn soạn tin nhắn gửi số IMEI đã lấy được ở mục 1 gửi tới số 6060. Tổng đài sẽ gửi tin nhắn trả lời cho bạn về thông tin của sản phẩm.

- Cách 2: Bạn có thể gọi tới số 1800 588 889 tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung và làm theo hướng dẫn của tổng đài để kiểm tra thông tin máy của bạn. Mọi cuộc gọi tới tổng đài chăm sóc khách hàng của Samsung đều được miễn phí.

- Cách 3: Kiểm tra trực tuyến: Để kiểm tra thông tin của máy bạn hãy truy cập vào địa chỉ:

http://www.numberingplans.com/?page=analysis&sub=imeinr sau đó nhập số IMEI vào ô Enter IMEI number below rồi kích chuột chọn Analyse, màn hình sẽ hiển thị mọi thông tin cần thiết trong đó có thời hạn bảo hành của máy.

Kiểm tra hạn bảo hành trực tuyến

Như vậy, chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể xem được thời hạn bảo hành của chiếc Samsung Galaxy Note 4 hoặc Samsung Galaxy S6 của mình rồi phải không nào? Chúc bạn thành công.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác