Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mách bạn 4 cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:18AM | Lượt xem: 2232

Mách bạn 4 cách chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6

Mách nhỏ cho bạn một số lưu ý để chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6 cũ. Khi bạn sở hữu một thiết bị smartphone thông minh thì như cầu chụp ảnh là hết sức bình thường.

Nó giúp cho bạn có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp của bạn và những người thân yêu của mình. Để làm nên những bức ảnh đẹp thì bạn cũng cần phải có một số lưu ý. Bài viết sẽ chỉ cho bạn một số chú ý để có thể chụp ảnh đẹp bằng Samsung Galaxy S6.

Chụp ảnh ấn tượng với Samsung Galaxy S6

1. Bạn hãy sử dụng chế độ chụp liên tục với Samsung Galaxy S6

Không phải lúc nào với chỉ một lần nhấn chụp ảnh là bạn đã có thể lựa chọn cho mình một góc máy, một khoảnh khắc đẹp cho một bức ảnh chất lượng. Một mẹo nhỏ cho bạn để có thể chụp được những bức ảnh đẹp bằng cách bạn hãy mở chế độ chụp liên tục của thiết bị Samsung Galaxy S6 sẽ giúp bạn có thể chụp được nhiều ảnh trong cùng một lúc dễ dàng.

Từ một loạt những bức ảnh đã được chụp ra bạn có thể thoải mái lựa chọn những bức ảnh đẹp mà mình ứng ý nhất để lưu lại.

Sử dụng chế độ chụp liên tục để có khoảnh khắc tuyệt vời nhất với Samsung Galaxy S6

2.   Thực hiện thiết lập bằng tay với Samsung Galaxy S6

Samsung Galaxy S6 cũng giống như Samsung Galaxy Note 4 cũ hoặc mới có chế độ Pro trong quá trình chụp ảnh, trong chế độ này bạn có thể thiết lập việc lấy nét bằng tay. Với chức năng này bạn rất dễ dàng và thuận lợi trong việc chụp cận cảnh hay chụp ảnh bokeh sẽ cho bạn những bức hình tuyệt nhất khi bạn có thể chủ động hơn trong việc lấy nét hình ảnh của mình sao cho thích hợp nhất.

Khi bạn chụp ảnh cận cảnh thì bạn hãy lấy nét ở múc gần nhất rồi thực hiện việc để điện thoại cách chủ thể khoảng 10cm sau đó tiến hành điều chỉnh để lấy nét sao cho phù hợp và ưng ý nhất rồi hãy bắt đầu chụp. Bạn sẽ có được những bức hình tuyệt nhất.

Thiết lập chế độ chụp ảnh theo mong muốn của mình với Samsung Galaxy S6

Đưa đến cho bạn hình ảnh đẹp vô cùng với Samsung Galaxy S6

3. Chọn cân bằng trắng phù hợp với Samsung Galaxy S6

Trong chiếc điện thoại Samsung Galaxy S6 có chế độ chỉnh sửa cân bằng trắng cho quá trình chụp ảnh của bạn giúp cho những bức ảnh bạn chụp ra chân thực và rõ nét hơn rất nhiều.

Sử dụng công cụ chỉnh sửa trong thiết bị Samsung Galaxy S6, điều chỉnh thanh trượt nhiệt độ cho tới khi màu sắc của thiết bị điện thoại của bạn hiển thị chuẩn xác nhất màu sắc của vật thể là thời điểm và chế độ chụp ảnh hoàn hảo nhất.

Cân bằng trắng phù hợp cho hình ảnh chân thực với Samsung Galaxy S6

Bạn cũng có thể thực hiện việc điều chỉnh cân bằng trắng trước khi chụp ở chế độ Pro của Samsung Galaxy S6 rồi mới tiến hành việc chụp ảnh.

Chỉnh cân bằng trắng trước khi chụp ảnh với Samsung Galaxy S6

4.   Lấy nét liên tục với Samsung Galaxy S6

Trên chiếc Samsung Galaxy S6 có một tính năng nổi trội của máy ảnh đó là lấy nét liên tục. Khi bạn nhấn vào một đối tượng đang trong tầm ngắm để khoá lấy nét và thực hiện giữ nó cho tới khi bạn nhấn vào nút chụp hoặc khi đối tượng đã di chuyển khỏi khung ngắm.

Với chế độ lấy nét liên tục bức ảnh bạn chụp ra sẽ có độ nét cao, độ chân thực tốt nhất.

Lấy nét liên tục giúp chất lượng ảnh tốt hơn với Samsung Galaxy S6

Một vài chia sẻ nho nhỏ cho bạn mong rằng có thể hỗ trợ cho bạn trong nhu cầu chụp ảnh của bạn với thiết bị Samsung Galaxy S6 cao cấp.

Nguồn: http://2tmobile.com.vn/news/641/mach-ban-4-cach-chup-anh-dep-bang-samsung-galaxy-s6.html

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác