Deprecated: mysql_connect(): The mysql extension is deprecated and will be removed in the future: use mysqli or PDO instead in /home/tmobile/domains/2tmobile.com.vn/public_html/system/database/mysql.php on line 7 Mới mua về Sony Xperia Z4 có cần sạc 8 tiếng
Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:13AM | Lượt xem: 1207

Mới mua về Sony Xperia Z4 có cần sạc 8 tiếng

Sony Z4 có cần sạc 8 tiếng hay không. Khi bạn sắm cho mình một thiết bị smartphone cao cấp như chiếc Sony Xperia Z4 thì việc đặt ra đầu triên cho bạn là thiết bị Sony Xperia Z4 có cần sạc 8 tiếng hay không?

 Hãy tìm hiểu để có thêm kiến thức giúp sử dụng chiếc điện thoại thông minh này hiệu quả hơn nhé, Sony Xperia Z4 có cần sạc 8 tiếng không.

1. Pin của Sony Xperia Z4.

Sony Xperia Z4 là thiết bị cao cấp có dung lượng pin lên tới 2930mAh, trong điều kiện sử dụng bình thường máy hoàn toàn có thể dùng được trong 2 ngày.

Sony Xperia Z4 có chất lượng pin tốt 

Nếu bạn thực hiện sử dụng Sony Xperia Z4 để lướt web thì máy có thể hoạt động trọng 12 giờ, còn nếu sử dụng để xem phim thì còn khoảng gần 8 giờ.

2.   Sạc pin Sony Xperia Z4 thế nào cho đúng?

Thường thường người tiêu dùng thường chia sẻ với nhau kiến thức cho việc sạc pin là khi mới mua thiết bị điện thoại smartphone cao cấp về bạn nên thực hiện 3 lần sạc 8 tiếng để đảm bảo tốt cho độ bền của máy.

Việc thực hiện quá trình sạc như vậy giúp ích rất nhiều cho việc tránh hiện tượng pin ảo bởi với 3 lần sạc đầu tiên như vậy giúp pin có thể ghi nhớ được dùng lượng cao nhất mà pin đạt được một cách rõ ràng, hỗ trợ tốt cho việc thiết bị của bạn hoạt động ổn định hơn, hạn chế tối đa việc pin bị chai.

Sạc pin đúng cách giúp bạn sử dụng điện thoại Sony Xperia Z4 hiệu quả

3.   Quy trình sạc pin 8 tiếng cho Sony Xperia Z4.

- Lần sạc đầu tiên: bạn lưu ý khi vừa mua Sony Xperia Z4 hay Xiaomi Mi5 bạn thực hiện ngay việc sạc điện thoại trong 8 tiếng và không được sử dụng máy.

- Lần thứ hai: Bạn sử dụng điện thoại sau khi sạc lần đầu cho tới khi hết cạn pin thì tiến hành sạc pin lần thứ 2 cho máy, để trong 8 tiếng.

- Lần thứ ba: Bạn cũng thực hiện việc sạc 8 tiếng với chiếc Sony Xperia Z4 như lần thứ hai.

Môt lưu ý là bạn không nên để điện thoại của bạn sập nguồn hay còn quá ít % dung lượng pin rồi mới sạc sau ba lần sạc đầu tiên không tốt cho chất lượng và độ bền của pin thiết bị Sony Xperia Z4.

Như vậy, khi bạn mới mua một chiếc Sony Xperia Z4 cho nhu cầu sử dụng của mình bạn hãy thực hiện thao tác sạc ơin 8 tiếng cho chiếc điện thoại của bạn trong ba lần đầu tiên sử dụng thiết bị để pin của Sony Xperia Z4 hạn chế tối đa việc bị chai pin, làm ảnh hưởng không tốt tới quá trình sử dụng thiết bị điện thoại của bạn, khiến cho thời gian sử dụng bị gián đoạn mà bạn không mong muốn.

Hãy chia sẻ những kiến thức bổ ích để có thể là người sử dụng Sony Xperia Z4 thông minh nhé!

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác