Giới thiệu Hệ thống cửa hàng Liên hệ
Tư vấn bán hàng / kỹ thuật: 0989.222.444 / 0981.37.57.57
  • Mua trả góp
  • Tặng Voucher 300k vĩnh viễn khi check-in tại shop
  • Bảo hành 12 tháng
Ngày đăng: 15/09/2015 09:10AM | Lượt xem: 1104

Hai cách chép dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6

Những cách để chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6.

Samsung Galaxy S6 là một dòng điện thoại rất được người tiêu dùng ưa chuộng hiện nay. Chính vì thế, nhu cầu chuyển từ một thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS sang Samsung Galaxy S6 ngày càng nhiều.

Vì lẽ đó mà việc chuyển dũ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 của người tiêu dùng cũng tăng lên. Hôm nay, bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số cách để bạn có thể chép dữ liệu iOS sang Samsung Galaxy S6 một cách thuận lợi và dễ dàng.

1. Chuyển dữ liệu bằng ứng dụng sao lưu.

Sử dụng ứng dụng sẵn có để sao lưu dữ liệu

Kho ứng dụng hiện nay có rất nhiều những ứng dụng, phần mềm để bạn cài đặt lên những thiết bị điện thoại cao cấp của mình để hỗ trợ tốt cho những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng.

Nếu bạn muốn chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 hay Samsung Galaxy S5 cũ thì có rất nhiều những ứng dụng có thể hỗ trợ cho bạn như Viber, Facebook, Skype,…

Công việc của bạn là chỉ việc tải và cài ứng dụng vào thiết  bị điện thoại của mình, tạo tài khoản và thực hiện việc sao lưu những giữ liệu mà bạn cần lên ứng dụng đó. Khi chuyển sang dùng Samsung Galaxy S6 bạn hãy thực hiện việc cài đặt ứng dụng mà bạn đã lưu dữ liệu vào lên thiết bị Samsung Galaxy S6, đăng nhập vào tài khoản và thực hiện việc đồng bộ dữ liệu lên chiếc Samsung Galaxy S6 của mình.

2. Sử dụng Email.

Chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 bằng email

Email là một ứng dụng vô cùng thông dụng và thiết yếu với tất cả mọi người. Khi bạn muốn chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 thì sử dụng email cũng là một lựa chọn hợp lý.

Sản phẩm hot: iPhone 6s Plus 64GB chính hãng đang giảm giá tại 2Tmobile.

Những giữ liệu mà bạn cần chuyển hãy lưu vào các file khác nhau rồi sao lưu lên tài khoản email của mình.

Bạn mở thiết bị Samsung Galaxy S6 và đăng nhập vào tài khoản email, thực hiện việc đồng bộ dữ liệu là mọi dữ liệu mà bạn cần chuyển sẽ được chuyển sang chiếc Samsung Galaxy S6 nhanh chóng.

3.   Sử dụng iCloud.

Đối với những thiết bị điện thoại sử dụng hệ điều hành iOS thì iCloud là một phần không thể thiếu.

iCloud là ứng dụng tiện ích nhất để chuyển dữ liệu

Với thiết bị điện thoại được kết nối mạng, có tài khoản iCloud, bạn thực hiện việc đăng nhập vào tài khoản đó, sau đó sao lưu hết những giữ liệu mà bạn muốn chuyển vào iCloud.

Trên chiếc Samsung Galaxy S6 bạn đăng nhập iCloud và thực hiện việc đồng bộ dữ liệu lên thiết bị điện thoại mới của mình.

Trên đây là một số cách để bạn có thể chuyển dữ liệu từ iOS sang Samsung Galaxy S6 một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Không quá khó để thực hiện phải không? Khi bạn có nhu cầu, hãy chọn cho mình một phương pháp phù hợp nhất để có thể thực hiện được những việc này hiệu quả. Không làm cản trở hay gây những khó khăn gì cho bạn trong quá trình sử dụng điện thoại.

Bình luận bài viết
Tin mới

Các tin khác